ŞU ANDA POPÜLER: Thailand

ไฮไลท์ อาร์เจนติน่า 0-3 โครเอเชีย – ฟุตบอลโลก2018- Match 23ไฮไลท์ อาร์เจนติน่า 0-3 โครเอเชีย – ฟุตบอลโลก2018- Match 23
ไฮไลท์ อาร์เจนติน่า 0-3 โครเอเชีย – ฟุตบอลโลก2018- Match 23True4U
22 hours ago
3-0 พูลสวัสดิ์ เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมเหลือเกินสำหรับพลพรรคตราหมากรุก โครเอเชีย หลังจากที่พวกเขาไล่ต้อน ฟ้าขาว อาร์เจนติน่าไปอย่างขาดลอย หลังสิ้นเสียงนกหวีดสุดท้ายแฟนๆต่างตะโกนถามหา “คิง ลีโอ อยู่ไหน” ______________ ติดตามการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018 ได้ครบทั้ง 64 แมทช์ ชมสดทุกแมทช์ทางฟรีทีวีที่ช่อง ช่อง ททบ.5, อมรินทร์ทีวี (ช่อง 34) และ ทรูโฟร์ยู (ช่อง 24) ดูตารางออกอากาศได้ที่ http://sport.trueid.net/worldcup#matches ชมสดออนไลน์ ทางเว็บและแอป True ID http://bit.ly/lwcsport
ผมกลับมาแล้ว - The Journey: HUNTER RETURNS - Part 1ผมกลับมาแล้ว - The Journey: HUNTER RETURNS - Part 1
ผมกลับมาแล้ว - The Journey: HUNTER RETURNS - Part 1HEARTROCKER
6 hours ago
********************************************************* กดติดตามช่อง Youtube: http://full.sc/1bV5ChZ สติกเกอร์ไลน์สุดแห่งดีมาก: https://store.line.me/stickershop/product/1342745 Fan Page: http://full.sc/1o1kykH Facebook: http://full.sc/1o30pvy Twitter: http://full.sc/1bV5Up3 IG: http://full.sc/1bnu9kO หาซื้อเกมแท้ง่ายๆที่ Gamefilling: http://full.sc/1bV6aEm ********************************************************* ส่ง FA (ไม่เฉพาะเกมนี้) ได้ที่ Hashtag #hrkfanart มีสิทธิ์ได้ขึ้นตอนต้นคลิปด้วยนะเฮิร์ฟ /กราบ ดูแล้วสนุก ทิ้งคอมเมนท์ไว้ได้ ผิดพลาดตรงไหนช่วยกันตินะครับ ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ ขอบคุณที่สนับสนุนกันมาตลอด ร๊ากทุกโคนนนนนนน -//////////- Thx For Ya Luv. - HRK
สุดเดือด!! ปู่มหามุณี ปะทะ บีฟักโกสต์ - ก๊อดดราก้อน กลางรายการ เจาะประเด็น ช่อง8สุดเดือด!! ปู่มหามุณี ปะทะ บีฟักโกสต์ - ก๊อดดราก้อน กลางรายการ เจาะประเด็น ช่อง8
สุดเดือด!! ปู่มหามุณี ปะทะ บีฟักโกสต์ - ก๊อดดราก้อน กลางรายการ เจาะประเด็น ช่อง8ThaiCh8 : ช่อง 8
1 day ago
สุดเดือด!! ยกที่2 ปู่มหามุณี ปะทะ บีฟักโกสต์ ก๊อดดราก้อน เจาะประเด็น ช่อง8 สุดเดือด!! ยกที่2 #ปู่มหามุณี พร้อมแม่ ปะทะ #บีฟักโกสต์ #ก๊อดดราก้อน หวังเคลียร์ใจหลังพาดพิงคดียาเสพติดในอดีต แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกลางรายการ #เจาะประเด็น คลิกดูรายการ เต็ม https://www.facebook.com/thaich8/videos/2032957203416751/ ช่อง 8 "เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์" ดูช่อง 8 กดหมายเลข 27 https://www.youtube.com/thaich8 https://www.facebook.com/thaich8 https://twitter.com/thaich8 http://www.thaich8.com http://instagram.com/thaich8
บ่พอตาย - ออยเลอร์ 【Official Music Video】บ่พอตาย - ออยเลอร์ 【Official Music Video】
บ่พอตาย - ออยเลอร์ 【Official Music Video】ฮักเด้อ ฮักเลอร์
16 hours ago
ปล่อยเขาไปโลดสา อ้ายอย่าไปเสียดาย ฮักฮ้างๆหลุดลอยไป จื่อแหน่ใจ อย่าไปเสียเวลา ซิงเกิ้ลที่ 3 ในชีวิตของออยเลอร์ "บ่พอตาย" เป็นเพลงเร็วเเละเป็นเพลงแรกที่ถูกถ่ายทอดด้วยอารมณ์และดนตรีที่ไร้ขีดจำกัด --------------------------------------------------------------------------------------------------------- เพลง : บ่พอตาย ศิลปิน : ออยเลอร์ คำร้อง/ทำนอง : นพคุณ มลีรัตน์ เรียบเรียง : นพคุณ มลีรัตน์ #AudioRecord : บ้านพักครู สตูดิโอ #Contact : 064-0478627 093-3677505 #MusicVideo by Lion studio #Director by สิงโต #Location - The Kingsman Burger & Bar (Mahasarakham) #ติดตามข่าวสาร https://www.facebook.com/HagderHagler/ #ติดตามออยเลอร์ ได้ที่เฟสบุ๊ค https://is.gd/fgLNS6 #เนื้อเพลง เขาบ่ได้ฮัก บ่ได้สนบ่เคยใส่ใจ อ้ายยังหลงงมงาย คิดว่าเขาสิคืนกลับมา น้องจอบซอม แนมอ้ายทุกเวลา พอสิฮู้ดอกว่า มันสิจบจั่งได๋ ฮู้กะฮู้อยู่ว่า มันเป็นคนเจ้าชู้ อ้ายกะหยังฮักเขาอยู่ น้องละงึดหัวใจ ซัวซัวผั่นแฮงมัก คือไปมักผีบ้าเบิดใจ น้องหนิงามพอตาย บ่พอได้แก้เลยน๋อ แลน นำเขาพอปานเด็กน้องแห่ไปซื้อไอติม ไห้นำเขาจนตาปิม นอกเกียกขี้ดินขี้ดอนกอดหมอนนอนเสียน้ำตาให้ตกให้ตาย เขาคงสิบ่คืนมา....... ปล่อยเขาไปโลดสา อ้ายอย่าไปเสียดาย ฮักฮ้างฮ้างหลุดลอยไป จื่อแหน่ใจอย่าไปเสียเวลา บ่ฮักกะคงบ่ตาย แค่เสียใจที่เขาเต้ยลา ฟาดความเจ็บดึกถิ่มเข้าป่าเฮายังหายใจอยู่.... ซ่ำนี้บ่พอตาย น้องกะว่าเเล้วตั๋ว คนซัวซัวคือมันบ่ดี งามกะบ่งามพอดี เฮ็ดจีวีปานขี่เกี้ยมไข่ อ้ายบ่ต้องไปสน ฮักจนจนกับน้องกะได้ ถึงหน้าตาสิบ่ดีปานได๋ แต่หัวใจฮักอ้ายอีหลี (*) แลน.....นำเขาพอปานเด็กน้องแห่ไปซื้อไอติม ไห้นำเขาจนตาปิม นอกเกียกขี้ดินขี้ดอนกอดหมอนนอนเสียน้ำตาให้ตกให้ตาย เขาคงสิบ่คืนมา....... (**) ปล่อยเขาไปโลดสา อ้ายอย่าไปเสียดาย ฮักฮ้างฮ้างหลุดลอยไป จื่อแหน่ใจอย่าไปเสียเวลา บ่ฮักกะคงบ่ตาย แค่เสียใจที่เขาเต้ยลา ฟาดความเจ็บดึกถิ่มเข้าป่าเฮายังหายใจอยู่.... ซ่ำนี้บ่พอตาย ....ซ้ำ (*)(**)...
เปิดพินัยกรรม นช.ธีรศักดิ์ นักโทษประหาร สั่งเสียเมีย-ฝากดูแลลูก ไม่โกรธหากมีแฟนใหม่เปิดพินัยกรรม นช.ธีรศักดิ์ นักโทษประหาร สั่งเสียเมีย-ฝากดูแลลูก ไม่โกรธหากมีแฟนใหม่
เปิดพินัยกรรม นช.ธีรศักดิ์ นักโทษประหาร สั่งเสียเมีย-ฝากดูแลลูก ไม่โกรธหากมีแฟนใหม่เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
1 day ago
มีการเผยแพร่ภาพพินัยกรรมที่เขียนด้วยลายมือของ นช.ธีรศักดิ์ หลงจิ นักโทษเด็ดขาดได้รับโทษประหารชีวิตรายแรกในรอบ 9 ปี จากคดีฆ่าชิงทรัพย์ นักเรียนชายชั้น ม.5 เมื่อปี 2555 ที่ จ.ตรัง โดยในพินัยกรรม เป็นข้อความสั่งเสียและส่งถึงบุคคลที่รักที่ต้องการอยากจะกล่าวถึง ทั้งแม่และภรรยา รวมทั้งลูกๆลงวันที่เมื่อ 18 มิถุนายน 2561 โดยระบุว่า... "ถึงม๊ะ และ มายด์ พี่น้องของผมทุกคน ม๊ะครับ ถ้าม๊ะได้รับจดหมายของผมฉบับนี้ ผมก็คงไม่มีชีวิตแล้ว แต่ผมก็ดีใจนะ ที่ได้เกิดมาเป็นลูกม๊ะกับป๊ะ ถ้าชาติหน้ามีจริง ผมขอเกิดมาเป็นลูกม๊ะอีกนะ ม๊ะไม่ต้องคิดมากนะ แล้วม๊ะกลับไปอยู่ที่บ้านด้วยนะ ช่วยดูแลลูกของผม แล้วบอกชายว่า ผมรักชายมาก ขอให้ได้พบกันอีกชาติหน้า บอกพี่น้องนะว่าผมรักพี่น้องทุกคน ให้ดูแลม๊ะ กับชาย และบอกมายด์ นะว่า ตั้งใจดูแลลูกให้ดี แค่นี้ผมก็ดีใจแล้ว และบอกลูกๆ ของผมทุกคนนะว่า ผมรักลูกๆ ตั้งใจเรียนหนังสือ เป็นคนดีด้วยนะ ถึงมายด์ ถ้าจะมีคนอื่นก็หาคนดีๆนะ ที่ไม่เกรเร ผมไม่โกรธ เพราะผมก็เข้าใจดี ตอนนี้ผมก็รู้ดี ว่าไม่ดี แต่ก็ต้องทำใจเพราะจบแล้ว ไม่ต้องคิดมาก ฝากดูแลวันใหม่ด้วย รักทุกคนที่สุด แล้วก็อีกอย่างช่วยดูแลลูกผมด้วยนะ แล้วม๊ะก็ช่วยกันบอกชายกันว่า ที่ดินที่จะแบ่งให้ผม ยกให้ลูกได้เลย" รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/21-Jun-2018/125136 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 21 มิถุนายน 2561 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao
ฟัง – SIN feat.โอม Cocktail [Official MV]ฟัง – SIN feat.โอม Cocktail [Official MV]
ฟัง – SIN feat.โอม Cocktail [Official MV]OfficialWhiteMusic
1 day ago
ฟัง – SIN feat.โอม Cocktail คำร้อง/ ทำนอง : SIN เรียบเรียง : Ojets/ Soh ETC/ Tabb/ SIN Producer : Ojets  Co. Producer : SIN ฉัน ได้ยินเสียงเธอถามผู้คนมากมายรัก ต้องเป็นเช่นไรวันนี้เธอบอกว่าเธอตอบไม่ได้เลย ถ้อยคำหลอกลวง ที่ใครต่อใครคอยแต่งเติมเรื่องจริงของรักไป อาจทำให้ใจเธอหวั่นไหวขอเธออย่ากลัว รักคือสิ่งใดรู้สึกแล้วก็เป็นเรื่องของใจเชื่อใจตัวเองซักครั้ง อย่างความรัก ที่สั่งให้ฉันมีเธอ ให้ฉันมีแค่เพียงแต่เธอเท่านั้น เป็นเหตุผล หนึ่งเดียวที่ขอยืนยัน คือฉันรักเธอ ไม่มีเงื่อนไขใด ไม่มีใครนิยาม หรือกฎเกณฑ์ที่ต้องตาม ยามที่เธอลองให้รักบอกหัวใจตัวเอง (โอม)รักคืออะไร เราจะรู้ได้ยังไง ถ้ายังฟังเสียงใครต่อใครมากกว่าหัวใจตัวเราเอง สวยงาม คนเราแล้วแต่ใจใครก็ใจมันรักมัน จะเกิด อย่าไปกลัว ถ้ามันต่างไป ไม่ว่าจะสุขหรือสุดท้ายจะต้องเสียใจ ให้มันเป็นไปเถอะ ให้มันเป็นไปเถอะ อย่างความรัก ที่สั่งให้ฉันมีเธอ ให้ฉันมีแค่เพียงแต่เธอเท่านั้น เป็นเหตุผล หนึ่งเดียวที่ขอยืนยัน คือฉันรักเธอ ไม่มีเงื่อนไขใด ไม่มีใครนิยาม หรือกฎเกณฑ์ที่ต้องตาม ยามที่เธอลองให้รักบอกหัวใจตัวเอง - - - - - - - - www.facebook.com/whitemusicrecord www.facebook.com/whoissin
ทำเองกินเอง EP.26 เค้กบอลโลกเวิลด์คัพ 2018ทำเองกินเอง EP.26 เค้กบอลโลกเวิลด์คัพ 2018
ทำเองกินเอง EP.26 เค้กบอลโลกเวิลด์คัพ 2018Bie The Ska
9 hours ago
ช่วงนี้เป็นช่วงฟุตบอลโลก ผมเลยมีเมนูเกี่ยวกับฟุตบอลโลกมานำเสนอ นั่นก็คือ "เค้กบอลโลกเวิลด์คัพ 2018" และจะมีวิธีทำยังไง ไปดูกันเลยครับผม —————————————————————— ***อยากได้เสื้อและริสแบนด์สั่งได้ที่นี่เลย The Ska Shop*** Facebook ► https://www.facebook.com/theskashop Line ID ► @Theskashop —————————————————————— ***ติดตามข่าวสารอัพเดทแบบทันทีที่ Fanpage Bie The Ska*** Facebook ► https://www.facebook.com/BieTheSkar Instagram ► http://instagram.com/bietheska Twitter ► https://twitter.com/bietheska Website ► http://www.theskafilm.com/ —————————————————————— ***หรืออยากเกาะติดแบบ Exclusive ติดตามได้ที่ Fanpage The Ska Film*** Facebook ► https://www.facebook.com/theskafilm Instagram ► https://www.instagram.com/theskafilm —————————————————————— กดติดตามคลิปใหม่ของพวกเรา มาใหม่ทุกวันอังคาร ศุกร์ เสาร์ และวันอาทิตย์ นะครับ^^ http://goo.gl/GQoaaP
PASULOL เรื่องสยอง2นาที คนอ้วนแห่งความตายPASULOL เรื่องสยอง2นาที คนอ้วนแห่งความตาย
PASULOL เรื่องสยอง2นาที คนอ้วนแห่งความตายPASULOL
2 days ago
ตำรวจได้รับแจ้งเหตุล่าสัตว์ในเขตสงวน แต่พวกเค้าไม่รู้ตัวว่านักล่าที่ก่อเหตุน่ากลัวกว่าที่พวกเค้าคิด นี้คือเรื่องสยอง2นาที (ตอนนี้กะว่าจะทำเป็นแค่ตอนสั้นๆให้หายคิดถึงเฉยๆและควรจะเสร็จตั้งแต่3เดือนที่แล้ว แต่เกิดหมดแรงบันดาลใจจึงไม่ได้ทำต่อเลย ต้องขอโทษทุกคนที่คาดหวังและติดตามมาตลอดที่ทำให้รอนานแล้วผลงานก็อาจจะไม่เต็มอิ่มอย่างที่คิดไว้)
ก็อด ดราก้อน-บี ฟักโกสต์ เคลียร์ใจปู่มหามุนี ขุดประวัติวางงาน เจาะประเด็น 21/06/61ก็อด ดราก้อน-บี ฟักโกสต์ เคลียร์ใจปู่มหามุนี ขุดประวัติวางงาน เจาะประเด็น 21/06/61
ก็อด ดราก้อน-บี ฟักโกสต์ เคลียร์ใจปู่มหามุนี ขุดประวัติวางงาน เจาะประเด็น 21/06/61ข่าวช่อง 8
1 day ago
ก็อด ดราก้อน-บี ฟักโกสต์ เคลียร์ใจปู่มหามุนี ขุดประวัติวางงาน ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน https://www.facebook.com/newsthaich8 https://twitter.com/newsthaich8 http://instagram.com/newsthaich8 http://www.thaich8.com
THE MASK SINGER 4 | EP.20 | ถอดหน้ากากแชมป์ | 21 มิ.ย. 61 Full HDTHE MASK SINGER 4 | EP.20 | ถอดหน้ากากแชมป์ | 21 มิ.ย. 61 Full HD
THE MASK SINGER 4 | EP.20 | ถอดหน้ากากแชมป์ | 21 มิ.ย. 61 Full HDWorkpointOfficial
10 hours ago
พบกับรายการ THE MASK SINGER ได้ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.15 น . และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ เว็บไซต์: http://www.workpointtv.com เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/TheMaskSingerTH
ลิปตาครัวระเบิด feat.เชฟป้อม 🔪🔥🍽ลิปตาครัวระเบิด feat.เชฟป้อม 🔪🔥🍽
ลิปตาครัวระเบิด feat.เชฟป้อม 🔪🔥🍽GoodDayOfficial
1 day ago
ติดต่อโดยตรงได้ทาง 091 465 1959 https://www.facebook.com/Lipta-Oke-440656303001160/
จานนี้ราคา 1,800 บาท!!จานนี้ราคา 1,800 บาท!!
จานนี้ราคา 1,800 บาท!!zbing z.
1 day ago
สติ๊กเกอร์ Line zbing z. ของพี่แป้งมาแล้วจ้า ดาวน์โหลดได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/1480015 โหลดเลยๆ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยอุดหนุนน้า ช่วยกด like & share + Subscribe เพื่อเป็นกำลังใจให้พี่แป้งกันด้วยนะคะ contact me :: pan.g@live.com ขอให้สนุกกับคลิปนะคะ :3 ซื้อสินค้าของพี่แป้ง zbing z. มีทั้งเสื้อ หมวก กระเป๋า และของอื่นๆ ได้ที่นี่ https://goo.gl/R4XXeY ------------------------------------------------------- ติดตามแป้งได้ที่ ♥ Facebook http://www.facebook.com/zbingzee ♥ Fan page http://www.facebook.com/zbingch ♥ Instagram http://www.instagram.com/zbingz ♥ Youtube http://www.youtube.com/zbingzbin­g ด้วยรัก ♥ zbing z เป็นพาร์ทเนอร์กับ Online Station คลิกที่นี่ http://caster.os.co.th ----------------------------------------­----------------------------------------­--------------------- ::: สนใจติดต่อโฆษณาหรือสปอนเซอร์ ::: ติดต่อทีมงาน Online Station (เฉพาะเรื่องงานเท่านั้น) โทร : 02-859-5171 อีเมล์ : onlinestation@truecorp.co.th INTRO SONG Sparks (feat. Corey Saxon) Music by Epidemic Sound (http://www.epidemicsound.com)
OG-ANIC : รู้ทั้งรู้  ALL-KNOW [ Official MV ] Prod.by NINOOG-ANIC : รู้ทั้งรู้  ALL-KNOW [ Official MV ] Prod.by NINO
OG-ANIC : รู้ทั้งรู้ ALL-KNOW [ Official MV ] Prod.by NINOBIG OG-ANIC
12 hours ago
" ไม่เคยจะถามกันซักคำ ตอนทำเรื่องให้ขุ่นเคืองใจ " Artist : OG-ANIC Music : รู้ทั้งรู้ ALL-KNOW Produced by : NINO Vocal Record at : ดงงู studio Mix&Mastering By : NINO Directed & Edit By : NINO Camera By : NINO FACEBOOK : https://www.facebook.com/puvadit (Og-anic) INSTAGRAM : @og_anic @ello_nino ติดตามผลงานเพลงได้ทางเพจด้านล่างเลยครับ https://www.facebook.com/Banphaeoorganic/
ชูวิทย์ วืดประกัน นำตัวเข้าเรือนจำ l ศาลให้ประกันตัว หมอเปรม 1.2 แสนบาทชูวิทย์ วืดประกัน นำตัวเข้าเรือนจำ l ศาลให้ประกันตัว หมอเปรม 1.2 แสนบาท
ชูวิทย์ วืดประกัน นำตัวเข้าเรือนจำ l ศาลให้ประกันตัว หมอเปรม 1.2 แสนบาทNEW18
1 day ago
ท่านสามารถรับชม "นิว18 NEW18" ทีวีดิจิตอลช่อง 18 และ ทางออนไลน์ได้ที่ http://www.newtv.co.th/live/ ทั้งโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบ Android และ IOS Facebook : https://www.facebook.com/newtvpage Twitter : https://twitter.com/newtv_18 Instagram: http://instagram.com/newtv_18
สุภาพบุรุษสุดซอย (บ้านสราญแลนด์) | EP.24 FULL HD | 19 มิ.ย. 61 | one31สุภาพบุรุษสุดซอย (บ้านสราญแลนด์) | EP.24 FULL HD | 19 มิ.ย. 61 | one31
สุภาพบุรุษสุดซอย (บ้านสราญแลนด์) | EP.24 FULL HD | 19 มิ.ย. 61 | one31one31
1 day ago
#สุภาพบุรุษสุดซอย #บ้านสราญแลนด์ #one31...ตอน "ขี้ตั่วเบเบ๋ ขี้ตั่วตะลาลา" รับชมช่อง one ที่หมายเลข 31 ทุกวันอังคาร 19.00 น. ดูฟรี คมชัด ทั่วประเทศ ชม Online ได้ทาง : http://www.one31.net/live ดูย้อนหลังที่แรกทาง : http://www.one31.net ติดตามข่าวสารจากช่อง one ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “one31” ที่ : http://www.bit.ly/one31app Facebook : https://www.facebook.com/one31Thailand Instagram : https://www.instagram.com/one31thailand Twitter : https://twitter.com/onehdthailand
กิ๊กดู๋สงครามเงาเสียง :  แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก FULL [22 พ.ค.61]กิ๊กดู๋สงครามเงาเสียง :  แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก FULL [22 พ.ค.61]
กิ๊กดู๋สงครามเงาเสียง : แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก FULL [22 พ.ค.61]JSL Global Media
14 hours ago
ชมรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ออกอากาศ ทุกวันอังคาร เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7 สี หมายเลข 35 ช่วงที่ 1 เปิดรายการเงาเสียง + แนะนำคณะกรรมการ + โชว์พิเศษจาก RBAC BIG SHOW และ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาสียง | แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก เพลง หัวร้อน JSPKK คำร้อง ผดุง ทรงแสง ,โกรศรี ศิริเจริญ,ศุภกฤต ถิ่นจันทร์- ทำนอง ผดุง ทรงแสง ,อุ๊บ ธีวงศ์,ศุภกฤต ถิ่นจันทร์ 1.(คี้) นายนันทพงศ์ ทรัพย์สมกุล (เงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) 2.(เอส) นายสุเมธ บัวลอย (เงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) 3.(โอม) นายอัครเดช เนตรภูมรา (เงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) 4.(แบงค์) นายนฤมิตร มนต์พิชิต (เงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) ประเดิมการแข่งขันคู่ที่ 1 ร้องเพลง แว้นฟ้อหล่อเพี้ยว : แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก คำร้อง บรรจง - ทำนอง นิติกร สิมะลี A. (คี้) นายนันทพงศ์ ทรัพย์สมกุล (เงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) B. (เอส) นายสุเมธ บัวลอย (เงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) คู่ที่ 2 ร้องเพลง หลวงพี่ 4G : แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก คำร้อง– ทำนอง พลอย ราศีพิจิก A. (โอม) นายอัครเดช เนตรภูมรา (เงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) B. (แบงค์) นายนฤมิตร มนต์พิชิต (เงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) ช่วงที่ 2 การเเข่งขันคู่ตัดสิน ร้องเพลง หัวร้อน JSPKK คำร้อง ผดุง ทรงแสง ,โกรศรี ศิริเจริญ,ศุภกฤต ถิ่นจันทร์- ทำนอง ผดุง ทรงแสง ,อุ๊บ ธีวงศ์,ศุภกฤต ถิ่นจันทร์ A. (คี้) นายนันทพงศ์ ทรัพย์สมกุล (เงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) B. (แบงค์) นายนฤมิตร มนต์พิชิต (เงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) ช่วงที่ 3 คุยกับคณะกรรมการ และต้นฉบับเงาเสียง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก โชว์พิเศษจาก แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก และผู้ชนะเงาเสียง ร้องเพลง แว้นฟ้อหล่อเพี้ยว : แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก คำร้อง บรรจง - ทำนอง นิติกร สิมะลี ---------------------------------------------------------------------------------------------- ดูรายการทีวีย้อนหลัง รวมถึงคลิปล่าสุดของเรา พร้อมทั้งติดตามข่าวสาร แนะนำ ติชมรายการ และแสดงความคิดเห็น ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้ Youtube : http://www.youtube.com/JSLGlobalMedia (Official channel) Entertainment Web : http://www.jslglobalmedia.com เจาะใจออนไลน์ : http://www.johjaionline.com Official Web : http://www.jslcorporate.com Facebook : https://www.facebook.com/JSLGlobalMedia Twitter : https://www.twitter.com/jslglobalmedia Line : @JSLGlobalMedia Copyright©2017 JSL Global Media Company Limited บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด 154 ลาดพร้าว ซอย 107 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 154 Ladprao Road (Soi 107) Klongjan, Bangkapi, Bangkok 10240 Thailand Tel: 66 2731 0630 FAX: 66 2377 0691, 66 2375 9033 E-Mail: webmaster@jslglobalmedia.com / jslglobalmedia@gmail.com
"ปู่มหามุนี" ไลพ์สดร้องไห้ใช้มีดคัตเตอร์กรีดคอตัวเองจนเลือดนอง : ปล่อยหมัด 21 มิ.ย. 61BRIGHT TV
1 day ago
จากประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล หลัง"ปู่มหามุนี" "บีฟักโกสต์" "ก็อด ดราก้อน" ได้ไปออกรายการๆหนึ่ง แต่ระหว่างการถ่ายทำได้เกิดการปะทะกันระหว่างปู่มหามุนี และ บีฟักโกสต์ กับ ก็อด ดราก้อน จนเกือบเกิดการวางมวยขึ้น แต่สุดท้ายทั้งสองฝ่ายก็ถูกจับแยกกันออกไป แต่ล่าสุดหลังอัดรายการดังกล่าวจบ ปู่มหามุนีได้มีการไลพ์สดร้องไห้ พร้อมกับใช้มีดคัตเตอร์กรีดคอตัวเองจนเลือดไหลอาบตัว ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะถูกลบออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้ในวันนี้เราจึงต้องขอเชิญปู่มหามุนีมาคุยโทรศัพท์กับเราเพื่อหาคำตอบว่าที่ทำแบบนั้นลงไปคือต้องการอะไรกันแน่ ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 - 19.00 น. ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่ Website : https://www.brighttv.co.th Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20 YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20 Twitter : https://twitter.com/BrightTV20 Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20
โลกสวยหลบไป | มาร์ค พิทบูล V นักสิทธิมนุษยชน ดีเบตเดือด! 'โทษประหาร' 21 มิ.ย.61โลกสวยหลบไป | มาร์ค พิทบูล V นักสิทธิมนุษยชน ดีเบตเดือด! 'โทษประหาร' 21 มิ.ย.61
โลกสวยหลบไป | มาร์ค พิทบูล V นักสิทธิมนุษยชน ดีเบตเดือด! 'โทษประหาร' 21 มิ.ย.61เป็นข่าว
16 hours ago
สมศรี : เดินเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์ โลกสวย.... มาร์ค : ต้องประหารทุกวัน เก็บไว้เพื่อ..... --------------------------------------------------------------- ขอบคุณ รายการทุบประเด็น
พระมหาสมปอง เห็นด้วย!? กฏหมายและกฏแห่งกรรมกับการประหารชีวิต | EP.229 | 21 มิ.ย. 61|โหนกระแสพระมหาสมปอง เห็นด้วย!? กฏหมายและกฏแห่งกรรมกับการประหารชีวิต | EP.229 | 21 มิ.ย. 61|โหนกระแส
พระมหาสมปอง เห็นด้วย!? กฏหมายและกฏแห่งกรรมกับการประหารชีวิต | EP.229 | 21 มิ.ย. 61|โหนกระแสโหนกระแส (Hone-Krasae) Official
1 day ago
มาร่วมตีแผ่กระแสที่แรงที่สุดในสังคม กับรายการโหนกระแส เวลาใหม่ จันทร์-ศุกร์ เวลา 17.20 น. Fan Page : https://www.facebook.com/HKS2017/
เสียบกลางอก : กล้วย Rsiam [Official MV]เสียบกลางอก : กล้วย Rsiam [Official MV]
เสียบกลางอก : กล้วย Rsiam [Official MV]RsiamMusic : อาร์สยาม
1 day ago
คำตอบของ การโกหก ทรยศ หักหลัง หรือพลาดพลั้งไม่ตั้งใจ ติดตามใน MV เสียบกลางอก กล้วย Rsiam สาวเท่เสน่ห์ล้น กลับมากับ new look สุด cool แบบที่ใครเห็นก็ร้องว้าว ในซิงเกิ้ลใหม่ "เสียบกลางอก" สไตล์เพลง Pop Rock เนื้อหาเพลงสื่อความหมายด้วยคำง่ายๆ ตรงๆ ไม่ยืดเยื้อ กระตุกอารมณ์ด้วยท่อนแร็พเฟี้ยวๆบวกกับกลิ่นอายดนตรีไทยอย่างระนาด ที่ไม่เคยมีในเพลงกล้วยมาก่อน เกิดเป็นส่วนผสมความเจ็บที่ลงตัว น่าฟัง คนอกหักต้องโดน!! ติดต่อศิลปิน อาร์สยาม งานจ้าง งานโชว์ คุณปัท 098-365-3523 คุณเกรียง 081-812-6680 ----------------------------------------------------------------------- โหลดเสียงรอสาย : *223677 ฟังเพลงที่ JOOX : https://goo.gl/2HqB3J โหลด MP3 : https://goo.gl/fMasEB facebook : http://fb.com/RsiamMusicPage ----------------------------------------------------------------------- เสียบกลางอก คำร้อง/ทำนอง ยศพันธ์ อนันต์พิทยานนท์ เรียบเรียง สิทธิพร สิงห์ไทยสงค์ มีเขา เธอแอบมีเขา แอบเอาเขามาแทงข้างหลัง เป็นเพราะ ไม่เคยระแวงและระวัง รู้ไม่เท่าทัน โง่งมงาย มีเขา ฉันเลยมีเขา ที่เธอกับเขากำลังปักไว้ เป็นเพราะเชื่อใจ จึงโดนทำร้ายง่ายดายไม่รู้ตัว ปากบอกว่ามีแต่ฉันเท่านั้น โกหกทั้งเพหลอกฉัน จุกตรงที่ความผูกพัน ไม่เคยสำคัญสักนิดเลย เสียบกลางอกถึงเนื้อใน ทะลวงไปถึงใจฉัน หลงเชื่อเธอจริงจัง จึงพลั้งพลาดเผลอ เสียบกลางอกถึงในทรวง หัวใจทั้งดวงบอบช้ำเพราะมือเธอ เออ นี่น่ะเหรอที่เธอว่ารักกัน ปากบอกว่ามีแต่ฉันเท่านั้น โกหกทั้งเพหลอกฉัน จุกตรงที่ความผูกพัน ไม่เคยสำคัญสักนิดเลย เสียบกลางอกถึงเนื้อใน ทะลวงไปถึงใจฉัน หลงเชื่อเธอจริงจัง จึงพลั้งพลาดเผลอ เสียบกลางอกถึงในทรวง หัวใจทั้งดวงบอบช้ำเพราะมือเธอ เออ นี่น่ะเหรอที่เธอว่ารักกัน ปวดร้าวเหมือนโดนยาพิษเหมือนโดนพิษร้ายไม่ทันระวัง ก็เพราะเขาและเธอแหละทำให้ช้ำแทบปางตาย ไม่คิดไม่เคยคาดคิดว่าชีวิตจะพังทลาย เพราะคำว่าไว้ใจ หัวใจ ก็เลยโดนเสียบ เสียบกลางอกถึงเนื้อใน ทะลวงไปถึงใจฉัน หลงเชื่อเธอจริงจัง จึงพลั้งพลาดเผลอ เสียบกลางอกถึงในทรวง หัวใจทั้งดวงบอบช้ำเพราะมือเธอ เออ.. เสียบกลางอกถึงเนื้อใน ทะลวงไปถึงใจฉัน หลงเชื่อเธอจริงจัง จึงพลั้งพลาดเผลอ เสียบกลางอกถึงในทรวง หัวใจทั้งดวงบอบช้ำเพราะมือเธอ เออ นี่น่ะเหรอที่เธอว่ารักกัน เออ นี่น่ะเหรอ คนรักกัน
"โรนัลโด้" ฟอร์มเทพต่อเนื่อง พา "โปรตุเกส" จ่อเข้ารอบสองบอลโลกmatichon tv
1 day ago
Official Matichon TV ติดตามข่าวสารได้ใน Web : http://www.matichon.co.th/default.php Facebook : https://www.facebook.com/MatichonOnline Instargram : https://instagram.com/matichononline Twitter : https://twitter.com/matichononline Google+ : https://plus.google.com/109225894671870773920/posts
Build Swimming Pool Around Underground HouseBuild Swimming Pool Around Underground House
Build Swimming Pool Around Underground HousePrimitive Survival Tool
3 days ago
Hello Everyone, Today i'm build swimming Pool around the house, It hard with project . We Take time​ 2 Week to build this pool. Thank you for watching...
ไม่น่าเชื่อว่าว่าสมเด็จพระเทพฯ จะทำสิ่งนี้ในงานศพ ร.10 รู้คงทรงพระอึ้งมาก!!!ไม่น่าเชื่อว่าว่าสมเด็จพระเทพฯ จะทำสิ่งนี้ในงานศพ ร.10 รู้คงทรงพระอึ้งมาก!!!
ไม่น่าเชื่อว่าว่าสมเด็จพระเทพฯ จะทำสิ่งนี้ในงานศพ ร.10 รู้คงทรงพระอึ้งมาก!!!Yim Channel
19 hours ago
ไม่น่าเชื่อว่าว่าสมเด็จพระเทพฯ จะทำสิ่งนี้ในงานศพ ร.10 รู้คงทรงพระอึ้งมาก!!!
ทุบโต๊ะข่าว:แม่“พลอย”-แม่“แอ๋ม”ฉะคนค้านประหารชี้ญาติตายจะรู้สึก-นักสิทธิฯ เชื่อนักโทษกลับใจ21/06/61ทุบโต๊ะข่าว:แม่“พลอย”-แม่“แอ๋ม”ฉะคนค้านประหารชี้ญาติตายจะรู้สึก-นักสิทธิฯ เชื่อนักโทษกลับใจ21/06/61
ทุบโต๊ะข่าว:แม่“พลอย”-แม่“แอ๋ม”ฉะคนค้านประหารชี้ญาติตายจะรู้สึก-นักสิทธิฯ เชื่อนักโทษกลับใจ21/06/61AMARIN TVHD
23 hours ago
แม่“พลอย”-แม่“แอ๋ม”ฉะคนค้านประหารชี้ญาติตายจะรู้สึก-นักสิทธิฯ เชื่อนักโทษกลับใจ รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.10-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.10-22.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34
ตัวอย่าง EP35 ปี1 เสาร์นี้เจอกันนะคร๊าบบ | โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว | PEACH EAT LAEKตัวอย่าง EP35 ปี1 เสาร์นี้เจอกันนะคร๊าบบ | โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว | PEACH EAT LAEK
ตัวอย่าง EP35 ปี1 เสาร์นี้เจอกันนะคร๊าบบ | โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว | PEACH EAT LAEKPEACH EAT LAEK
1 day ago
อย่าลืม! กด Subscribe กด Like กด Share กันด้วยนะคร๊าบบบบ - Peach Eat Laek - กดติดตาม (Subscribe) : https://goo.gl/vEScwU Facebook : https://goo.gl/quJkSQ Instagram : https://goo.gl/nY6MmQ - ชีวิตติสท์แดก - กดติดตาม (Subscribe) : https://goo.gl/vFAP1j Facebook : https://goo.gl/qMzTNh
ใครจะไปคิด เด็ก7ขวบ ส่งของขวัญให้สาวอีกซีกโลกแต่ 15 ปี ต่อมาทั้งคู่พบรักกันนี่สิที่เขาเรียกว่าคู่แท้ใครจะไปคิด เด็ก7ขวบ ส่งของขวัญให้สาวอีกซีกโลกแต่ 15 ปี ต่อมาทั้งคู่พบรักกันนี่สิที่เขาเรียกว่าคู่แท้
ใครจะไปคิด เด็ก7ขวบ ส่งของขวัญให้สาวอีกซีกโลกแต่ 15 ปี ต่อมาทั้งคู่พบรักกันนี่สิที่เขาเรียกว่าคู่แท้ข่าวเด่นข่าวเด็ด
10 hours ago
ใครจะไปคิด เด็ก7ขวบ ส่งของขวัญให้สาวอีกซีกโลกที่ไม่รู้จักหน้า แต่ 15 ปี ต่อมา ทั้งคู่พบรักกัน นี่สินะที่เขาเรียกว่าคู่แท้!!! ความรัก คือคำสั้นๆ แต่มีนิยามมหาศาลไม่มีที่สิ้นสุด ตามความหมายของแต่ละคน ความรัก คือสิ่งมหัศจรรย์ที่ทำให้เราทั้ง สุข เศร้า ได้ในเวลาเดียวกัน เช่นเดียวกับเรื่องราวต่อไปนี้ อาจเป็นรักที่ดูเวอร์วังอลังการ หรือในแบบที่ซีรีส์ ละครรักน้ำเน่าหลังข่าว ต้องชิดซ้ายตกขอบไปเลย brightside เปิดเผยเรื่องราวที่เคยเป็นข่าวดังเมื่อปีที่แล้วกลับมาเผยแพร่อีกครั้ง เกี่ยวกับ ไทเรล โวล์ฟ หนุ่มจากไอดาโฮ สหรัฐอเมริกา โดยมูนวอล์กเข็มนาฬิกากลับไปปี 2000 ขณะที่ ไทเรล อายุ 7 ขวบ ไทเรล ได้เข้าร่วมงานการกุศลแบ่งปันของขวัญวันคริสต์มาส ให้กับเด็กในประเทศฟิลิปปินส์ โดยของขวัญที่ส่งเป็นเพียงกล่องรองเท้าธรรมดา ที่ใส่อุปกรณ์การเรียนของเด็ก พร้อมรูปถ่ายของเขาเองในชุดคาวบอย ซึ่งของขวัญกล่องนี้ผู้ที่ได้รับเป็นเด็กหญิงชาวฟิลิปปินส์ชื่อ โจอานา มาร์ชาน คำกล่าวที่ว่า “เฟซบุ๊ก” คือเทคโนโลยีที่ย่อโลกได้คงจริง 9 ปีถัดมา โจอานา ส่งคำขอเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กไปหา ไทเรล ทว่าเด็กหนุ่มไม่ได้กดรับแต่อย่างใด เนื่องจากเขาลืมไปแล้วว่า เคยส่งของให้หญิงสาวที่เขาไม่รู้จักหรือพบหน้าที่ฟิลิปปินส์ อย่างไรก็ดีหลายเดือนถัดมา เขาตอบรับคำขอเป็นเพื่อนของ โจอานา หญิงสาวเลยทักไปบอก ไทเรล ว่าเธอคือคนที่ได้รับของขวัญจากเขาเมื่อ 9 ปีก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอเคยส่งจดหมายมาเพื่อขอบคุณ แต่คิดว่าเขาอาจไม่ได้รับจดหมายฉบับนั้น จึงพยายามหาทางติดต่อหาชายหนุ่มทางโลกออนไลน์ ทั้งสองคุยผ่านกล่องแช็ตในเฟซบุ๊กกันประจำ จนวันหนึ่ง ไทเรล ตัดสินใจบินข้ามฟ้าจาก ไอดาโฮ มายัง มะนิลา เพื่อพบ โจอานา หลังจากเก็บเงินได้มากพอ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้ทั้งสองต่างตกหลุมรักกัน การมา มะนิลา ทำให้ ไทเรล รับรู้ถึงชีวิตที่ลำบากของ โจอานา เนื่องจากเธอพักอาศัยร่วมกับญาติอีก 8 คนภายในบ้าน และสัญญาว่าจะบินกลับมาหาเธออีก... ขอบคุณเนื้อหา https://www.khaosod.co.th/around-the-world-news/news_1244775 https://www.siamvariety.com/view-30403.html Joana Marchan-Wolfe/Facebook #เรื่องแปลกแต่จริง
เกมส์เป่ายิ้งฉุบ ที่เหม็นที่สุด !!!!!เกมส์เป่ายิ้งฉุบ ที่เหม็นที่สุด !!!!!
เกมส์เป่ายิ้งฉุบ ที่เหม็นที่สุด !!!!!PAP HUMNOY
1 day ago
follow us on the facebook. กุลนันท์ อุมพันธ์ (ดีเจแป๊บหำน้อย) https://www.facebook.com/pap.humnoy อารยา ตรงกลาง (มุกหมวย) https://www.facebook.com/mookmuay56
เตรียมตัวเตรียมใจไว้เถิด พี่จะปล้ำเจ้าแล้ว l หนึ่งด้าวฟ้าเดียว l Mello Thailandเตรียมตัวเตรียมใจไว้เถิด พี่จะปล้ำเจ้าแล้ว l หนึ่งด้าวฟ้าเดียว l Mello Thailand
เตรียมตัวเตรียมใจไว้เถิด พี่จะปล้ำเจ้าแล้ว l หนึ่งด้าวฟ้าเดียว l Mello ThailandMello Thailand
1 day ago
ละครย้อนหลังช่อง3ที่แรกก่อนใคร https://mello.me . ❣️มา Follow up ความบันเทิงกันเถอะ❣️ ▪️ภาพสวย: instagram.com/Mellothailand ▪️ข่าวเร็ว: twitter.com/MelloThailand ▪️ทันเหตุการณ์: facebook.com/Mellothailand ▪️ช็อตเด็ด: youtube.com/Mellothailand . For The International Fans:www.youtube.com/Ch3Thailand 🖥 #mello #mellothailand #ch3 #ละครดัง #ละครช่อง3 #ละครย้อนหลัง #ช่อง3 #ละครย้อนหลังช่อง3
FIN | ปรึกษาถูกคนแล้ว ฉันแต่งงานมาสองครา เรื่องเช่นนี้ฉันชำนาญ | หนึ่งด้าวฟ้าเดียว | Ch3ThailandFIN | ปรึกษาถูกคนแล้ว ฉันแต่งงานมาสองครา เรื่องเช่นนี้ฉันชำนาญ | หนึ่งด้าวฟ้าเดียว | Ch3Thailand
FIN | ปรึกษาถูกคนแล้ว ฉันแต่งงานมาสองครา เรื่องเช่นนี้ฉันชำนาญ | หนึ่งด้าวฟ้าเดียว | Ch3ThailandCh3Thailand
1 day ago
หลังจบละครทางหน้าจอทีวี สามารถรับชมได้อีกครั้งทันทีเวลาเที่ยงคืน 2 ช่องทาง - ในไทย ทาง https://www.mello.me/drama - ในต่างประเทศ ทาง https://www.youtube.com/Ch3thailand สำหรับแฟนช่อง3 ทาง Youtube ในไทย รอติดตามชมทาง Youtube Ch3Thailand หลังทีวีออนแอร์ 2 วัน นะคะ ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวก่อนใครที่นี่ Facebook : http://www.facebook.com/ch3thailand Youtube : http://www.youtube.com/ch3thailand Instagram : http://www.instagram.com/ch3thailand Twitter : http://www.twitter.com/ch3thailand นำแสดงโดย : เจมส์ จิรายุ, แต้ว ณฐพร, อั้ม อธิชาติ, เฟิสท์ เอกพงศ์, เพ็ชร ฐกฤต, กิก ดนัย, ก๊อต จิรายุ, เดี่ยว สุริยนต์, แหม่ม จินตหรา, น้ำผึ้ง ณัฐริกา, ต้น จักรกฤษณ์, ปุ๊ มนตรี, โอ๋ เพชรลดา, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง บทประพันธ์โดย : วรรณวรรธน์ บทโทรทัศน์โดย : เอกลิขิต กำกับการแสดงโดย : กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล ผลิตโดย : บริษัท ทีวีซีน จำกัด ควบคุมการผลิตโดย : ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ดูคลิปย้อนหลังได้ที่ : https://www.youtube.com/playlist?list=PL0VVVtBqsouoidCifTQgUi-TY3JAsXMU5 [เพลงประกอบละคร] หัวใจเดียวกัน Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว | แม็ก The Darkest Romance | Official MV https://www.youtube.com/watch?v=9Rk4laSHUQU เก็บ Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว | เจมส์ จิรายุ | Official MV https://www.youtube.com/watch?v=1rQFoXpRw3U หัวใจชอบกล Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว | กลม อรวี | Official MV https://www.youtube.com/watch?v=q3g5DN2dTNA
10 อันดับ Tricks สุดฉลาดในแคมเปญโฆษณา ที่คุณเห็นแล้วจะต้องอึ้ง  (ว้าว !!)10 อันดับ Tricks สุดฉลาดในแคมเปญโฆษณา ที่คุณเห็นแล้วจะต้องอึ้ง  (ว้าว !!)
10 อันดับ Tricks สุดฉลาดในแคมเปญโฆษณา ที่คุณเห็นแล้วจะต้องอึ้ง (ว้าว !!)TopSib Thailand
8 hours ago
การสร้างสรรค์โฆษณาดีๆ เจ๋งๆ บางทีอาจจะไม่ได้มาจากโปรดักชั่นใหญ่ๆ ก็ได้นะ เพียงคุณมีไอเดียดีๆ ก็สามารถจับกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายๆ เลย แต่ถ้าหากใครสนใจสั่งเสื้อ TopSib จากเราได้ที่ Facebook page เช่นเดียวกัน Facebook: http://bit.ly/2oQjyIR ถ้าคุณชื่นชอบวิดีโอนี้ อย่าลืมแสดงความคิดเห็น กด like และกดติดตามกันได้นะค่ะ ขอบคุณที่รับชมวิดีโอของเรา TopSib Thailand ----------------------------------------------------------------------------------------- Subscribe: http://bit.ly/2oLULIE For copyright matters please contact us at: Topsibcontact@gmail.com
Argentina v Croatia - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 23Argentina v Croatia - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 23
Argentina v Croatia - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 23FIFATV
22 hours ago
Croatia recorded a stunning win over Argentina to book their place in the knockout rounds of the 2018 FIFA World Cup. Find out where to watch live: fifa.tv/watch2018 More match highlights: https://www.youtube.com/playlist?list=PLCGIzmTE4d0hww7NG9ytmooEUZov2k-23 More from Russia 2018: https://www.youtube.com/playlist?list=PLCGIzmTE4d0ia-PWE7WoysqLao-0y7jEz More World Cup stories: https://www.youtube.com/playlist?list=PLCGIzmTE4d0j5nOjvXOP55xyW3aJCyeGo Follow all the action from Russia across the FIFA Platforms: 👉 http://www.youtube.com/fifa 👉 http://www.facebook.com/fifaworldcup 👉 http://www.twitter.com/fifaworldcup 👉 http://www.instagram.com/fifaworldcup 👉 http://www.fifa.com
เปิดแล้ว หน้ากากเป็ดน้อยคือ นนท์ เปิดแล้ว หน้ากากเป็ดน้อยคือ นนท์
เปิดแล้ว หน้ากากเป็ดน้อยคือ นนท์ "ธนนท์ จำเริญ" ร้องดี ความคิดดี และหล่อมากด้วยSylph Smiley
15 hours ago
เปิดแล้ว หน้ากากเป็ดน้อยคือ นนท์ "ธนนท์ จำเริญ" ร้องดี ความคิดดี และหล่อมากด้วย
สุดสลด!!สุดสลด!!
สุดสลด!!"เจ้าชายน้อย"ส่งมารดาสู่สวรรค์9palace
16 hours ago
"เจ้าชายน้อย" แห่งกัมพูชาแห่ส่งมารดา "หม่อมอุ๊ก พัลลา" สู่สวรรค์ ................................................... ***โปรดกด ” Subscribe” หรือ “ติดตาม” เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆก่อนใคร #9palce พาทัวร์รั้วรอบวัง ราชวงศ์จกรี ประวัติศาสตร์ ราชวงศ์รอบโลก เรื่องลึกลับ สยองขวัญ ……………………….. เรื่องอื่นๆ เผยความลับ!!"โกษาปาน"ขุนนางตกอับ ที่แท้คือต้นราชวงศ์จักรี!! https://youtu.be/gg2zZbK7IRw ปริศนา!!"โอรสลับ"พระนารายณ์ พระเจ้าเสือหรือพระปีย์กันแน่? https://youtu.be/7C13RB5dBO8 สุดโหด!!"รีดลูก"สนมพระนารายณ์ทุกคน https://youtu.be/6iOWBhOd4G8 ตะลึง!!พบศ_พ"ฟอลคอน"ไร้หัว ฝังข้างพระปีย์ https://youtu.be/ebIes1RSpfg
หนอนบ่อนไส้เผยตัวแล้ว ตอกย้ำความสนุก เล็บครุฑ EP.16หนอนบ่อนไส้เผยตัวแล้ว ตอกย้ำความสนุก เล็บครุฑ EP.16
หนอนบ่อนไส้เผยตัวแล้ว ตอกย้ำความสนุก เล็บครุฑ EP.16Ch7HD
1 day ago
หนอนบ่อนไส้เผยตัวแล้ว ตอกย้ำความสนุก เล็บครุฑ EP.16 ดูละคร เล็บครุฑ ย้อนหลัง : https://minisite.bugaboo.tv/lepkhrut ติดตามข่าวสารได้ทางเว็บไซต์ : http://www.ch7.com ดูช่อง 7 ออนไลน์ : http://www.ch7.com/live.html Facebook : https://www.facebook.com/Ch7HD/ ดาวน์โหลด Application CH7 และ Bugaboo.TV ได้ที่ : http://www.ch7.com/wesocial/app.html
เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด 2018 เดือน กรกฏาคม 2561 ฟังเพราะๆต่อเนื่อง HDเพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด 2018 เดือน กรกฏาคม 2561 ฟังเพราะๆต่อเนื่อง HD
เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด 2018 เดือน กรกฏาคม 2561 ฟังเพราะๆต่อเนื่อง HDDJ PlengLooktung
17 hours ago
เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเพราะๆ รวมเพลง เพลงสตริง เพลงใต้ เพลงเก่าๆ เพลงดัง ลูกทุ่งเพราะๆ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิตติดชาร์ท รวมเพลงลูกทุ่ง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงสตริงใหม่ล่าสุด2017 2018 เพลงใหม่2017 รวมเพลงฮิต มาแรง 24 อันดับ เพลง สตริง ใหม่ ล่าสุด 2017 2018 ฮิตโดน ใจวัยรุ่นบ่อยที่สุด เพลงใหม่ลูกทุ่ง เพลงใหม่สากล เพลงใหม่ 2016 ลูกทุ่ง, เพลงที่ผู้หญิงชอบฟังใหม่ล่าสุด2017
ศพนักโทษประหารเดินทางถึงบ้านเกิดที่ จ.ตรังศพนักโทษประหารเดินทางถึงบ้านเกิดที่ จ.ตรัง
ศพนักโทษประหารเดินทางถึงบ้านเกิดที่ จ.ตรังสํานักข่าวไทย TNAMCOT
2 days ago
ตรัง 20 มิ.ย.-ศพนักโทษประหารรายแรกในรอบ 9 ปี เดินทางถึงบ้านเกิดที่ จ.ตรัง แล้ว ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของบรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านที่มารอรับ.-สำนักข่าวไทย ►►►►►►►►►► ✮ ธ สถิตในใจราษฎร์นิรันดร์ ► https://goo.gl/v9U1YP ►►►►►►►►►► ✮สมัครรับข้อมูลฟรี! Subscribe ► https://www.youtube.com/tnamcot ✮ชมทุกตอน "ชัวร์ก่อนแชร์" ►https://goo.gl/zmgfeG ✮ข่าวดังข้ามเวลา ► https://goo.gl/rKcCQq ✮สกู๊ปพิเศษ ► https://goo.gl/Yw0ZIw ✮เห็นแล้วอึ้ง ► https://goo.gl/zFvXUA ✮เกษตรทำเงิน ► https://goo.gl/zF5aWu ✮เกษตรสร้างชาติ ► https://goo.gl/iSr814 ✮ภาพมุมมองใหม่ | ท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง ► https://goo.gl/Z9DVHZ คลิกชม 1.สารคดีเฉลิมพระเกียรติ ► https://goo.gl/IPLmNK 2.พระราชกรณียกิจ-พระมหากรุณาธิคุณ ► https://goo.gl/XH7ayo 3.คนไทยหัวใจ♥รักในหลวง ► https://goo.gl/CKPWpl ------------------------------------ ติดตาม สำนักข่าวไทย อสมท (ช่อง 9MCOT HD หมายเลข 30 | Thai News Agency MCOT ► เว็บ http://www.tnamcot.com ► เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/tnamcot ► แอดไลน์ (LINE) @TNAMCOT หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40tnamcot ► ทวิตเตอร์ https://www.twitter.com/tnamcot ► อินสตาแกรม https://instagram.com/tnamcot ► ยูทูบ https://www.youtube.com/tnamcot ► ชมข่าวย้อนหลัง https://www.youtube.com/tnamcot
Superhero action Joker & Zombie Nerf guns S.W.A.T Rescue girlfriend Nerf war 2Superhero action Joker & Zombie Nerf guns S.W.A.T Rescue girlfriend Nerf war 2
Superhero action Joker & Zombie Nerf guns S.W.A.T Rescue girlfriend Nerf war 2BiBaBo Nerf War
1 day ago
Nerf War Superhero action Joker & Zombie Nerf guns S.W.A.T Rescue girlfriend. This is action movies of Superhero Nerf for in real life. Check out my new video action Superhero : Superhero action Hero man & S.W.A.T Nerf guns Zombie & Monster rescue Elsa Nerf war: https://goo.gl/hwXjqM . Bibabo Chanel: http://www.youtube.com/c/BiBaBo
เพลงใหม่ล่าสุด รวมเพลงฮิตโดนใจ เพลงใหม่ล่าสุด รวมเพลงฮิตโดนใจ
เพลงใหม่ล่าสุด รวมเพลงฮิตโดนใจ "มาแรง เพราะโคตรๆ" ฟังยาวๆ ถูกใจวัยรุ่น 2018 [HD]JHMusicStation : สถานีเพลงฮิต
13 hours ago
เพราะทุกความรู้สึกของคุณ คือเรื่องสำคัญของเรา ^ ^ ถ้าชอบและถูกใจ ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และกดติดตามกันไว้นะจ๊ะ เพลงฮิต, ฮิตโดนใจ, เพลงดัง, เพลงต่อเนื่อง, ใหม่ๆ, ฟังออนไลน์, สากล, 2017, 2016, รวม เพลง สากล, ฮิตๆ, ชิว, เพลงชิล, เพลงชิว, รวมเพลงสตริง, เพลงเพราะๆ ซึ้งๆ, เพลงใหม่ล่าสุด, รวมเพลง, playlist, รวมเพลงยาวๆ, ซิงเกิ้ลใหม่, ฟังเพลงต่อเนื่อง, ฟังเพลงสบายๆ, เพลงสติง, ฟังเพลงใหม่, เพลงสากล, รวม เพลง ใหม่, ใหม่, เพลง สบาย ๆ, เพลง ต่อ เนื่อง, เพลงเพราะ, ซึ้งๆ, เพราะๆ, รวมเพลงเพราะ, เพลงใหม่, ฟังเพลงสบาย, ฟังเพลง, สตริงใหม่เพราะๆ, ฟัง เพลง 2018
จดหมายฉบับสุดท้าย นักโทษประหาร | 20-06-61 | SOCIAL VIDEOจดหมายฉบับสุดท้าย นักโทษประหาร | 20-06-61 | SOCIAL VIDEO
จดหมายฉบับสุดท้าย นักโทษประหาร | 20-06-61 | SOCIAL VIDEOthairath
1 day ago
เปิดข้อความในจดหมายฉบับสุดท้าย นักโทษเด็ดขาดชาย คดีฆ่าชิงทรัพย์ จ.ตรัง ส่งจากคุกบางขวาง ก่อนถูกประหารชีวิต ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw
มาอ่านคอมเมนต์ ตอนถอดหน้ากากแชมป์ #หน้ากากเป็ดน้อย​ #themasksinger4 กันครับมาอ่านคอมเมนต์ ตอนถอดหน้ากากแชมป์ #หน้ากากเป็ดน้อย​ #themasksinger4 กันครับ
มาอ่านคอมเมนต์ ตอนถอดหน้ากากแชมป์ #หน้ากากเป็ดน้อย​ #themasksinger4 กันครับคลิปเด็ด คลิปดัง โซเชียลมีเดีย
1 day ago
มาฟังความรู้สึกหน้ากากนายพราน หลังจากถอดหน้ากากว่าเขามีความรู้สึกอย่างไร #หน้ากากเป็ดน้อย #TheMaskSinger4 #หน้ากากนักร้อง #ทีมหน้ากาก #ทีมหน้ากากเป็ดน้อย #นนท์ธนนท์ #ธนนท์จำเริญ #tanont916 #NONTTANONT #นนท์ #ขอบคุณที่ได้รับชมครับ #ขอSubcribe และ #แชร์ให้หน่อยนะครับ #ขอให้ทุกคนดูให้สนุกสนานนะครับ #ขอบคุณมากๆนะครับ
ขอบสนามTOP10 10เหตุการณ์น่ากล่าวหลังจบบอลโลกนัดแรกขอบสนามTOP10 10เหตุการณ์น่ากล่าวหลังจบบอลโลกนัดแรก
ขอบสนามTOP10 10เหตุการณ์น่ากล่าวหลังจบบอลโลกนัดแรกขอบสนาม (Official)
1 day ago
เหตุการณ์ไหนถูกใจท่านโปรดเม้นท์ พากย์เสียง Facebook แอดเบลล์ : https://www.facebook.com/bellreleasecreativity รวบรวมข้อมูลและวีดีโอ Facebook แอดเบนซ์ : https://www.facebook.com/jirayut.z ติดต่อโฆษณา Email : khobsanamlive@gmail.com Tel : 086-363-3111
ช่างชุ่ย - ChangChuiช่างชุ่ย - ChangChui
ช่างชุ่ย - ChangChuiAntihero Life TV
2 days ago
ช่างชุ่ย : ใช้ชีวิตสร้างสรรค์ ดินแดนแห่งความสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด Unlimited Creativity #หม่อมถนัดแดก #ข้าวแกงถนัดแดก ติดต่อรายการ : 091-151-5996 คุณต้อย ------------------------------------------------ ▲Subscribe เพื่อไม่พลาดคลิปออกใหม่ : https://goo.gl/2YqqXm ▲ข้าวแกงถนัดแดก : https://www.youtube.com/channel/UCIK9OqjdXays5nR6T48LoqA ▲เฟสบุ๊คแฟนเพจ : https://www.facebook.com/Mommtanaddak ▲กลุ่มเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/groups/tanatdage ------------------------------------------------
เสกแตงโมทั้งลูกกลายเป็นเยลลี่ !เสกแตงโมทั้งลูกกลายเป็นเยลลี่ !
เสกแตงโมทั้งลูกกลายเป็นเยลลี่ !tigercrychannel
2 days ago
กดติดตามหรือกดกระดิ่งด้วยนะ จะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆของพวกเรา https://goo.gl/XFHb05 หรือจะมาติดตามพวกเราทางนี้ก็ได้นะ FB : https://goo.gl/lyOQn6 IG : เสือร้องไห้ https://www.instagram.com/tigercrys/?... Cutto IG : cuttO https://www.instagram.com/cutto/?hl=th Facebook : https://goo.gl/NyMbFw Kodey IG : Kodeykodey https://www.instagram.com/kodeykodey/ Facebook : https://goo.gl/ZYf8z4 Eddie IG : eddiejets https://www.instagram.com/eddiejets/ Facebook : https://goo.gl/ECBJ0e Natty IG :Nattyjt https://www.instagram.com/nattyjt/ Facebook : https://goo.gl/epPmZ9 Email : tigercrys@gmail.com
ศาลพิพากษาคดีนายกฯกบฎ | 22 มิ.ย. 61 | ตามข่าวเที่ยงศาลพิพากษาคดีนายกฯกบฎ | 22 มิ.ย. 61 | ตามข่าวเที่ยง
ศาลพิพากษาคดีนายกฯกบฎ | 22 มิ.ย. 61 | ตามข่าวเที่ยงSpringNews
12 hours ago
ติดตามสปริงนิวส์เพิ่มเติมได้ที่ : Website : http://www.springnews.co.th Facebook : https://www.facebook.com/SpringNewsOnline Twitter : https://twitter.com/SpringNews_TV Instagram : https://www.instagram.com/springnewstv/ Youtube : https://www.youtube.com/user/springnewsonline Google+ : https://plus.google.com/+springnews ติดต่อโฆษณาได้ที่ 02-126-1111
TEASER เพลง ตัวร้าย - ติ๊ก ไม้ขีดไฟTEASER เพลง ตัวร้าย - ติ๊ก ไม้ขีดไฟ
TEASER เพลง ตัวร้าย - ติ๊ก ไม้ขีดไฟเออน่า เรคคอร์ด
11 hours ago
ทีเซอร์เพลง ตัวร้าย - ติ๊ก ไม้ขีดไฟ ฟังเพลง ตัวร้าย พร้อมกันทั่วประเทศ 26 มิถุนายน 2561 นี้. ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/EurnarRecord/ ติ๊ก ไม้ขีดไฟ https://www.facebook.com/tik.swatcat?ref=br_rs ขอบคุณทีมถ่ายทำ อารมณ์โปรดักชั่น https://www.facebook.com/pages/biz/Arrom-Production-1711852792440412/
อาจารย์ยอด : กรรมจากท้องนา [กรรม] newอาจารย์ยอด : กรรมจากท้องนา [กรรม] new
อาจารย์ยอด : กรรมจากท้องนา [กรรม] newอาจารย์ยอด
19 hours ago
กดติดตามไว้ กดแชร์ตามอัทธยาศัย มีเรื่องใหม่เล่าให้ฟังทุกเช้าครับ สั่งซื้อ อาจารย์ยอด MP3 ซีดี/แฟลชไดรฟ์ ได้แล้วที่ https://ajarnyordmp3.page365.net -------------- youtube.com/user/ajarnyord [Official Channel] youtube.com/c/คติธรรม youtube.com/c/tvakane ขอเชิญทุกท่านร่วมกับ อาจารย์ยอด สร้างแผ่นบันทึกเสียง กฏแห่งกรรมและเรื่องเล่าชาวบ้าน ถวายวัดวาอาราม มอบให้สถานีวิทยุชุมชนทั่วประเทศ มอบให้โรงเรียนและหอกระจายข่าว และภิกษุสามเณรที่สนใจ ติดต่อร่วมบุญได้ที่ อาจารย์ยอด หมายเลขโทรศัพท์ 084 643 8770
10 อันดับ Tricks สุดฉลาดในแคมเปญโฆษณา ที่คุณเห็นแล้วจะต้องอึ้ง  (ว้าว !!)10 อันดับ Tricks สุดฉลาดในแคมเปญโฆษณา ที่คุณเห็นแล้วจะต้องอึ้ง  (ว้าว !!)
10 อันดับ Tricks สุดฉลาดในแคมเปญโฆษณา ที่คุณเห็นแล้วจะต้องอึ้ง (ว้าว !!)TopSib Thailand
8 hours ago
การสร้างสรรค์โฆษณาดีๆ เจ๋งๆ บางทีอาจจะไม่ได้มาจากโปรดักชั่นใหญ่ๆ ก็ได้นะ เพียงคุณมีไอเดียดีๆ ก็สามารถจับกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายๆ เลย แต่ถ้าหากใครสนใจสั่งเสื้อ TopSib จากเราได้ที่ Facebook page เช่นเดียวกัน Facebook: http://bit.ly/2oQjyIR ถ้าคุณชื่นชอบวิดีโอนี้ อย่าลืมแสดงความคิดเห็น กด like และกดติดตามกันได้นะค่ะ ขอบคุณที่รับชมวิดีโอของเรา TopSib Thailand ----------------------------------------------------------------------------------------- Subscribe: http://bit.ly/2oLULIE For copyright matters please contact us at: Topsibcontact@gmail.com
Argentina v Croatia - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 23Argentina v Croatia - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 23
Argentina v Croatia - 2018 FIFA World Cup Russia™ - Match 23FIFATV
22 hours ago
Croatia recorded a stunning win over Argentina to book their place in the knockout rounds of the 2018 FIFA World Cup. Find out where to watch live: fifa.tv/watch2018 More match highlights: https://www.youtube.com/playlist?list=PLCGIzmTE4d0hww7NG9ytmooEUZov2k-23 More from Russia 2018: https://www.youtube.com/playlist?list=PLCGIzmTE4d0ia-PWE7WoysqLao-0y7jEz More World Cup stories: https://www.youtube.com/playlist?list=PLCGIzmTE4d0j5nOjvXOP55xyW3aJCyeGo Follow all the action from Russia across the FIFA Platforms: 👉 http://www.youtube.com/fifa 👉 http://www.facebook.com/fifaworldcup 👉 http://www.twitter.com/fifaworldcup 👉 http://www.instagram.com/fifaworldcup 👉 http://www.fifa.com
เปิดแล้ว หน้ากากเป็ดน้อยคือ นนท์ เปิดแล้ว หน้ากากเป็ดน้อยคือ นนท์
เปิดแล้ว หน้ากากเป็ดน้อยคือ นนท์ "ธนนท์ จำเริญ" ร้องดี ความคิดดี และหล่อมากด้วยSylph Smiley
15 hours ago
เปิดแล้ว หน้ากากเป็ดน้อยคือ นนท์ "ธนนท์ จำเริญ" ร้องดี ความคิดดี และหล่อมากด้วย
สุดสลด!!สุดสลด!!
สุดสลด!!"เจ้าชายน้อย"ส่งมารดาสู่สวรรค์9palace
16 hours ago
"เจ้าชายน้อย" แห่งกัมพูชาแห่ส่งมารดา "หม่อมอุ๊ก พัลลา" สู่สวรรค์ ................................................... ***โปรดกด ” Subscribe” หรือ “ติดตาม” เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆก่อนใคร #9palce พาทัวร์รั้วรอบวัง ราชวงศ์จกรี ประวัติศาสตร์ ราชวงศ์รอบโลก เรื่องลึกลับ สยองขวัญ ……………………….. เรื่องอื่นๆ เผยความลับ!!"โกษาปาน"ขุนนางตกอับ ที่แท้คือต้นราชวงศ์จักรี!! https://youtu.be/gg2zZbK7IRw ปริศนา!!"โอรสลับ"พระนารายณ์ พระเจ้าเสือหรือพระปีย์กันแน่? https://youtu.be/7C13RB5dBO8 สุดโหด!!"รีดลูก"สนมพระนารายณ์ทุกคน https://youtu.be/6iOWBhOd4G8 ตะลึง!!พบศ_พ"ฟอลคอน"ไร้หัว ฝังข้างพระปีย์ https://youtu.be/ebIes1RSpfg
หนอนบ่อนไส้เผยตัวแล้ว ตอกย้ำความสนุก เล็บครุฑ EP.16หนอนบ่อนไส้เผยตัวแล้ว ตอกย้ำความสนุก เล็บครุฑ EP.16
หนอนบ่อนไส้เผยตัวแล้ว ตอกย้ำความสนุก เล็บครุฑ EP.16Ch7HD
1 day ago
หนอนบ่อนไส้เผยตัวแล้ว ตอกย้ำความสนุก เล็บครุฑ EP.16 ดูละคร เล็บครุฑ ย้อนหลัง : https://minisite.bugaboo.tv/lepkhrut ติดตามข่าวสารได้ทางเว็บไซต์ : http://www.ch7.com ดูช่อง 7 ออนไลน์ : http://www.ch7.com/live.html Facebook : https://www.facebook.com/Ch7HD/ ดาวน์โหลด Application CH7 และ Bugaboo.TV ได้ที่ : http://www.ch7.com/wesocial/app.html
เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด 2018 เดือน กรกฏาคม 2561 ฟังเพราะๆต่อเนื่อง HDเพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด 2018 เดือน กรกฏาคม 2561 ฟังเพราะๆต่อเนื่อง HD
เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด 2018 เดือน กรกฏาคม 2561 ฟังเพราะๆต่อเนื่อง HDDJ PlengLooktung
17 hours ago
เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเพราะๆ รวมเพลง เพลงสตริง เพลงใต้ เพลงเก่าๆ เพลงดัง ลูกทุ่งเพราะๆ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิตติดชาร์ท รวมเพลงลูกทุ่ง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงสตริงใหม่ล่าสุด2017 2018 เพลงใหม่2017 รวมเพลงฮิต มาแรง 24 อันดับ เพลง สตริง ใหม่ ล่าสุด 2017 2018 ฮิตโดน ใจวัยรุ่นบ่อยที่สุด เพลงใหม่ลูกทุ่ง เพลงใหม่สากล เพลงใหม่ 2016 ลูกทุ่ง, เพลงที่ผู้หญิงชอบฟังใหม่ล่าสุด2017
ศพนักโทษประหารเดินทางถึงบ้านเกิดที่ จ.ตรังศพนักโทษประหารเดินทางถึงบ้านเกิดที่ จ.ตรัง
ศพนักโทษประหารเดินทางถึงบ้านเกิดที่ จ.ตรังสํานักข่าวไทย TNAMCOT
2 days ago
ตรัง 20 มิ.ย.-ศพนักโทษประหารรายแรกในรอบ 9 ปี เดินทางถึงบ้านเกิดที่ จ.ตรัง แล้ว ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของบรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านที่มารอรับ.-สำนักข่าวไทย ►►►►►►►►►► ✮ ธ สถิตในใจราษฎร์นิรันดร์ ► https://goo.gl/v9U1YP ►►►►►►►►►► ✮สมัครรับข้อมูลฟรี! Subscribe ► https://www.youtube.com/tnamcot ✮ชมทุกตอน "ชัวร์ก่อนแชร์" ►https://goo.gl/zmgfeG ✮ข่าวดังข้ามเวลา ► https://goo.gl/rKcCQq ✮สกู๊ปพิเศษ ► https://goo.gl/Yw0ZIw ✮เห็นแล้วอึ้ง ► https://goo.gl/zFvXUA ✮เกษตรทำเงิน ► https://goo.gl/zF5aWu ✮เกษตรสร้างชาติ ► https://goo.gl/iSr814 ✮ภาพมุมมองใหม่ | ท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง ► https://goo.gl/Z9DVHZ คลิกชม 1.สารคดีเฉลิมพระเกียรติ ► https://goo.gl/IPLmNK 2.พระราชกรณียกิจ-พระมหากรุณาธิคุณ ► https://goo.gl/XH7ayo 3.คนไทยหัวใจ♥รักในหลวง ► https://goo.gl/CKPWpl ------------------------------------ ติดตาม สำนักข่าวไทย อสมท (ช่อง 9MCOT HD หมายเลข 30 | Thai News Agency MCOT ► เว็บ http://www.tnamcot.com ► เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/tnamcot ► แอดไลน์ (LINE) @TNAMCOT หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40tnamcot ► ทวิตเตอร์ https://www.twitter.com/tnamcot ► อินสตาแกรม https://instagram.com/tnamcot ► ยูทูบ https://www.youtube.com/tnamcot ► ชมข่าวย้อนหลัง https://www.youtube.com/tnamcot
Superhero action Joker & Zombie Nerf guns S.W.A.T Rescue girlfriend Nerf war 2Superhero action Joker & Zombie Nerf guns S.W.A.T Rescue girlfriend Nerf war 2
Superhero action Joker & Zombie Nerf guns S.W.A.T Rescue girlfriend Nerf war 2BiBaBo Nerf War
1 day ago
Nerf War Superhero action Joker & Zombie Nerf guns S.W.A.T Rescue girlfriend. This is action movies of Superhero Nerf for in real life. Check out my new video action Superhero : Superhero action Hero man & S.W.A.T Nerf guns Zombie & Monster rescue Elsa Nerf war: https://goo.gl/hwXjqM . Bibabo Chanel: http://www.youtube.com/c/BiBaBo
เพลงใหม่ล่าสุด รวมเพลงฮิตโดนใจ เพลงใหม่ล่าสุด รวมเพลงฮิตโดนใจ
เพลงใหม่ล่าสุด รวมเพลงฮิตโดนใจ "มาแรง เพราะโคตรๆ" ฟังยาวๆ ถูกใจวัยรุ่น 2018 [HD]JHMusicStation : สถานีเพลงฮิต
13 hours ago
เพราะทุกความรู้สึกของคุณ คือเรื่องสำคัญของเรา ^ ^ ถ้าชอบและถูกใจ ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และกดติดตามกันไว้นะจ๊ะ เพลงฮิต, ฮิตโดนใจ, เพลงดัง, เพลงต่อเนื่อง, ใหม่ๆ, ฟังออนไลน์, สากล, 2017, 2016, รวม เพลง สากล, ฮิตๆ, ชิว, เพลงชิล, เพลงชิว, รวมเพลงสตริง, เพลงเพราะๆ ซึ้งๆ, เพลงใหม่ล่าสุด, รวมเพลง, playlist, รวมเพลงยาวๆ, ซิงเกิ้ลใหม่, ฟังเพลงต่อเนื่อง, ฟังเพลงสบายๆ, เพลงสติง, ฟังเพลงใหม่, เพลงสากล, รวม เพลง ใหม่, ใหม่, เพลง สบาย ๆ, เพลง ต่อ เนื่อง, เพลงเพราะ, ซึ้งๆ, เพราะๆ, รวมเพลงเพราะ, เพลงใหม่, ฟังเพลงสบาย, ฟังเพลง, สตริงใหม่เพราะๆ, ฟัง เพลง 2018
จดหมายฉบับสุดท้าย นักโทษประหาร | 20-06-61 | SOCIAL VIDEOจดหมายฉบับสุดท้าย นักโทษประหาร | 20-06-61 | SOCIAL VIDEO
จดหมายฉบับสุดท้าย นักโทษประหาร | 20-06-61 | SOCIAL VIDEOthairath
1 day ago
เปิดข้อความในจดหมายฉบับสุดท้าย นักโทษเด็ดขาดชาย คดีฆ่าชิงทรัพย์ จ.ตรัง ส่งจากคุกบางขวาง ก่อนถูกประหารชีวิต ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw
มาอ่านคอมเมนต์ ตอนถอดหน้ากากแชมป์ #หน้ากากเป็ดน้อย​ #themasksinger4 กันครับมาอ่านคอมเมนต์ ตอนถอดหน้ากากแชมป์ #หน้ากากเป็ดน้อย​ #themasksinger4 กันครับ
มาอ่านคอมเมนต์ ตอนถอดหน้ากากแชมป์ #หน้ากากเป็ดน้อย​ #themasksinger4 กันครับคลิปเด็ด คลิปดัง โซเชียลมีเดีย
1 day ago
มาฟังความรู้สึกหน้ากากนายพราน หลังจากถอดหน้ากากว่าเขามีความรู้สึกอย่างไร #หน้ากากเป็ดน้อย #TheMaskSinger4 #หน้ากากนักร้อง #ทีมหน้ากาก #ทีมหน้ากากเป็ดน้อย #นนท์ธนนท์ #ธนนท์จำเริญ #tanont916 #NONTTANONT #นนท์ #ขอบคุณที่ได้รับชมครับ #ขอSubcribe และ #แชร์ให้หน่อยนะครับ #ขอให้ทุกคนดูให้สนุกสนานนะครับ #ขอบคุณมากๆนะครับ
ขอบสนามTOP10 10เหตุการณ์น่ากล่าวหลังจบบอลโลกนัดแรกขอบสนามTOP10 10เหตุการณ์น่ากล่าวหลังจบบอลโลกนัดแรก
ขอบสนามTOP10 10เหตุการณ์น่ากล่าวหลังจบบอลโลกนัดแรกขอบสนาม (Official)
1 day ago
เหตุการณ์ไหนถูกใจท่านโปรดเม้นท์ พากย์เสียง Facebook แอดเบลล์ : https://www.facebook.com/bellreleasecreativity รวบรวมข้อมูลและวีดีโอ Facebook แอดเบนซ์ : https://www.facebook.com/jirayut.z ติดต่อโฆษณา Email : khobsanamlive@gmail.com Tel : 086-363-3111
ช่างชุ่ย - ChangChuiช่างชุ่ย - ChangChui
ช่างชุ่ย - ChangChuiAntihero Life TV
2 days ago
ช่างชุ่ย : ใช้ชีวิตสร้างสรรค์ ดินแดนแห่งความสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด Unlimited Creativity #หม่อมถนัดแดก #ข้าวแกงถนัดแดก ติดต่อรายการ : 091-151-5996 คุณต้อย ------------------------------------------------ ▲Subscribe เพื่อไม่พลาดคลิปออกใหม่ : https://goo.gl/2YqqXm ▲ข้าวแกงถนัดแดก : https://www.youtube.com/channel/UCIK9OqjdXays5nR6T48LoqA ▲เฟสบุ๊คแฟนเพจ : https://www.facebook.com/Mommtanaddak ▲กลุ่มเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/groups/tanatdage ------------------------------------------------
เสกแตงโมทั้งลูกกลายเป็นเยลลี่ !เสกแตงโมทั้งลูกกลายเป็นเยลลี่ !
เสกแตงโมทั้งลูกกลายเป็นเยลลี่ !tigercrychannel
2 days ago
กดติดตามหรือกดกระดิ่งด้วยนะ จะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆของพวกเรา https://goo.gl/XFHb05 หรือจะมาติดตามพวกเราทางนี้ก็ได้นะ FB : https://goo.gl/lyOQn6 IG : เสือร้องไห้ https://www.instagram.com/tigercrys/?... Cutto IG : cuttO https://www.instagram.com/cutto/?hl=th Facebook : https://goo.gl/NyMbFw Kodey IG : Kodeykodey https://www.instagram.com/kodeykodey/ Facebook : https://goo.gl/ZYf8z4 Eddie IG : eddiejets https://www.instagram.com/eddiejets/ Facebook : https://goo.gl/ECBJ0e Natty IG :Nattyjt https://www.instagram.com/nattyjt/ Facebook : https://goo.gl/epPmZ9 Email : tigercrys@gmail.com
ศาลพิพากษาคดีนายกฯกบฎ | 22 มิ.ย. 61 | ตามข่าวเที่ยงศาลพิพากษาคดีนายกฯกบฎ | 22 มิ.ย. 61 | ตามข่าวเที่ยง
ศาลพิพากษาคดีนายกฯกบฎ | 22 มิ.ย. 61 | ตามข่าวเที่ยงSpringNews
12 hours ago
ติดตามสปริงนิวส์เพิ่มเติมได้ที่ : Website : http://www.springnews.co.th Facebook : https://www.facebook.com/SpringNewsOnline Twitter : https://twitter.com/SpringNews_TV Instagram : https://www.instagram.com/springnewstv/ Youtube : https://www.youtube.com/user/springnewsonline Google+ : https://plus.google.com/+springnews ติดต่อโฆษณาได้ที่ 02-126-1111
TEASER เพลง ตัวร้าย - ติ๊ก ไม้ขีดไฟTEASER เพลง ตัวร้าย - ติ๊ก ไม้ขีดไฟ
TEASER เพลง ตัวร้าย - ติ๊ก ไม้ขีดไฟเออน่า เรคคอร์ด
11 hours ago
ทีเซอร์เพลง ตัวร้าย - ติ๊ก ไม้ขีดไฟ ฟังเพลง ตัวร้าย พร้อมกันทั่วประเทศ 26 มิถุนายน 2561 นี้. ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/EurnarRecord/ ติ๊ก ไม้ขีดไฟ https://www.facebook.com/tik.swatcat?ref=br_rs ขอบคุณทีมถ่ายทำ อารมณ์โปรดักชั่น https://www.facebook.com/pages/biz/Arrom-Production-1711852792440412/
อาจารย์ยอด : กรรมจากท้องนา [กรรม] newอาจารย์ยอด : กรรมจากท้องนา [กรรม] new
อาจารย์ยอด : กรรมจากท้องนา [กรรม] newอาจารย์ยอด
19 hours ago
กดติดตามไว้ กดแชร์ตามอัทธยาศัย มีเรื่องใหม่เล่าให้ฟังทุกเช้าครับ สั่งซื้อ อาจารย์ยอด MP3 ซีดี/แฟลชไดรฟ์ ได้แล้วที่ https://ajarnyordmp3.page365.net -------------- youtube.com/user/ajarnyord [Official Channel] youtube.com/c/คติธรรม youtube.com/c/tvakane ขอเชิญทุกท่านร่วมกับ อาจารย์ยอด สร้างแผ่นบันทึกเสียง กฏแห่งกรรมและเรื่องเล่าชาวบ้าน ถวายวัดวาอาราม มอบให้สถานีวิทยุชุมชนทั่วประเทศ มอบให้โรงเรียนและหอกระจายข่าว และภิกษุสามเณรที่สนใจ ติดต่อร่วมบุญได้ที่ อาจารย์ยอด หมายเลขโทรศัพท์ 084 643 8770
สัมผัสตัวตน “นนท์ ธนนท์” แชมป์ The Mask Single 4 ภายใต้หน้ากากเป็ดน้อย l ห้องข่าวบันเทิง 22 มิ.ย.61สัมผัสตัวตน “นนท์ ธนนท์” แชมป์ The Mask Single 4 ภายใต้หน้ากากเป็ดน้อย l ห้องข่าวบันเทิง 22 มิ.ย.61
สัมผัสตัวตน “นนท์ ธนนท์” แชมป์ The Mask Single 4 ภายใต้หน้ากากเป็ดน้อย l ห้องข่าวบันเทิง 22 มิ.ย.61ห้องข่าวบันเทิง Workpoint
14 hours ago
ห้องข่าวบันเทิงออกอากาศทุกวัน จ - ศ เวลา 08.30 - 09.00 น. และ วันเสาร์ เวลา 08.15 - 08.30 น. วันอาทิตย์ 08.45 ในรายการข่าวเวิร์คพอยท์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิงได้ทางห้องข่าวบันเทิง
รถแห่ทีมออดิโอ VS รถแห่ย่องเบา [[จาก 2ค่ายดังในมหาสารคาม]] หลากรส หลากสไตล์รถแห่ทีมออดิโอ VS รถแห่ย่องเบา [[จาก 2ค่ายดังในมหาสารคาม]] หลากรส หลากสไตล์
รถแห่ทีมออดิโอ VS รถแห่ย่องเบา [[จาก 2ค่ายดังในมหาสารคาม]] หลากรส หลากสไตล์CHUMNARN Studio
1 day ago
จุดประสงค์ของการจัดทำคลิปนี้ไม่ได้เป็นการประกวดกันว่าใครดีไม่ดี แต่อยากจะนำเสนอการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ล่ะวง ว่ามีสไตล์การเล่นเป็นยังไง ขอบคุณทุกคนที่เขามารับชมครับ
บ่แม่นบ่ฮัก - แซ็ค ชุมแพ【OFFICIAL MV】 Ost.ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช(บุญเฮ็ด-บุญสร้าง)บ่แม่นบ่ฮัก - แซ็ค ชุมแพ【OFFICIAL MV】 Ost.ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช(บุญเฮ็ด-บุญสร้าง)
บ่แม่นบ่ฮัก - แซ็ค ชุมแพ【OFFICIAL MV】 Ost.ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช(บุญเฮ็ด-บุญสร้าง)Tonmai Music & Studio
3 days ago
เพลง : บ่แม่นบ่ฮัก ศิลปิน : แซ็ค ชุมแพ คำร้อง : อนุชา นารถศรีทา ทำนอง : นันท์ ดานพระอินทร์ เรียบเรียง : อานนท์ เชื้อบุญมา Creative / Editor : น๊อตซิ่ง ต้นไม้มิวสิค Ost.ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช (บุญเฮ็ด - บุญสร้าง) ................................................................. Producer : เอ๊ะ ต้นไม้มิวสิค Manager : พี่ตั้ม สามารถ ทองขาว ติดต่องานแสดง : 081-8235155 .................................................................. * ย่อนว่าฟ้าลิขิตมาเพื่อจาก หรือวิบาก กรรมใด ที่เฮ็ดมา คั่นเส้นทางบ่สมคู่ควรน้องหล่า บัดสิว่า บ่แม่น คู่คอง บ่เคียงกันคั่นสวรรค์บ่สรรสร้างเฮา พาพัดพลัดพรากแยกเฮาสอง ต้องจากกัน บ่ทันได้สมดังใจ ย่อนสวรรค์ขีดทางให้เฮาเดิน ต้องเผชิญกับความปวดร้าว ต้องเหน็บหนาวกับความพลัดพราก บ่อยากจาก แต่อ้ายต้องไป ** บ่แม่นบ่ฮัก บ่ได้อยากจากนาง แต่ว่าเส้นทางลิขิตไว้ให้อ้ายไป ทั้งที่ใจเจ็บปวดเหลือเกิน บ่แม่นบ่ฮัก บ่ได้อยากห่างเหิน ย่อนชะตาเข้ามาเผชิญ เฮ็ดอ้ายให้จากลา (*,**) ย่อนชะตาเข้ามาเผชิญ เฮ็ดอ้ายให้จากลา ............................................................. ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/TonmaiMusic/ https://www.facebook.com/BigLoveMusicGroup/
กำลังใจสำคัญจากเซอร์เบียส่งตรงหากุนซือเคอร์ซิซ ( ภรรยาและลูกชายทั้ง 2 คน )กำลังใจสำคัญจากเซอร์เบียส่งตรงหากุนซือเคอร์ซิซ ( ภรรยาและลูกชายทั้ง 2 คน )
กำลังใจสำคัญจากเซอร์เบียส่งตรงหากุนซือเคอร์ซิซ ( ภรรยาและลูกชายทั้ง 2 คน )MTUTD.TV OFFICIAL
10 hours ago
เมืองทองทีวี : กำลังใจสำคัญจากเซอร์เบียส่งตรงหากุนซือเคอร์ซิซ ( ภรรยาและลูกชายทั้ง 2 คน ) "​โค้ชยิ้มแล้ว "
BLACKPINK - 'Forever Young' DANCE PRACTICE VIDEO (MOVING VER.)BLACKPINK - 'Forever Young' DANCE PRACTICE VIDEO (MOVING VER.)
BLACKPINK - 'Forever Young' DANCE PRACTICE VIDEO (MOVING VER.)BLACKPINK
1 day ago
Download on iTunes @ http://smarturl.it/BP_SquareUp/itunes Download on AppleMusic @ http://smarturl.it/BP_SquareUp/applemusic Available on Spotify @ http://smarturl.it/BP_SquareUp/spotify #BLACKPINK #블랙핑크 #THE1STMINIALBUM #EP #SQUAREUP #FOREVERYOUNG #DANCE_PRACTICE #MOVING_VERSION #안무영상 #YG More about BLACKPINK @ http://blackpinkofficial.com https://www.facebook.com/BLACKPINKOFFICIAL http://www.youtube.com/BLACKPINKOFFICIAL http://www.twitter.com/ygent_official http://www.instagram.com/BLACKPINKOFFICIAL
[CUT] ขยี้ไปอีก !! รอบดิสแบทเทิล Double P เจอ Buddhabless ใครจะอยู่ใครจะไป | SMTM Thailand[CUT] ขยี้ไปอีก !! รอบดิสแบทเทิล Double P เจอ Buddhabless ใครจะอยู่ใครจะไป | SMTM Thailand
[CUT] ขยี้ไปอีก !! รอบดิสแบทเทิล Double P เจอ Buddhabless ใครจะอยู่ใครจะไป | SMTM ThailandMami IGOT7
2 days ago
ด้วยความเคารพ คลิปนี้จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิง มิได้มีเจตนาจะสร้างรายได้หรือละเมิดลิขสิทธิ์แต่อย่างใด ชี้แจง : คลิปนี้มีลิขสิทธิ์ไม่สามารถลงโฆษณาใดๆเพื่อหาผลประโยชน์ให้ช่องได้ โฆษณาในคลิปนี้ทั้งหมดที่ปรากฏอยู่ภายในช่อง Mami iGOT7 เกิดจากเจ้าของลิขสิทธิ์(TRUE4U)เป็นผู้ลงทั้งสิ้น และรายได้ทั้งหมดเจ้าของลิขสิทธิ์(TRUE4U)เป็นผู้ได้รับทั้งหมดค่ะ // เข้าใจตรงกันนะคะ DOUBLE P vs BUDDHABLESS | ROUND 1 | Show Me The Money Thailand EP.9 : https://www.youtube.com/watch?v=xMmJxTlaBik DOUBLE P vs BUDDHABLESS | ROUND 2 | Show Me The Money Thailand EP.9 : https://www.youtube.com/watch?v=iTNnXlpksVQ Help us caption & translate this video! https://amara.org/v/jyaK/
D GERRARD - กลัวแฟนD GERRARD - กลัวแฟน
D GERRARD - กลัวแฟนDGerrard Official
2 days ago
เพลงกลัวแฟนเป็นเพลงที่ผมเขียนขึ้นมาเพื่อขอบคุณแฟนเพลงผมทุกๆคน ผมมาถึงจุดนี้ได้เพราะทุกคนให้คุณค่ากับผมทำให้ผมมีตัวตน....ผมจึงอยากให้บทเพลงของผมเป็นความสุขของทุกๆคนจึงวอนขอทุกคนผ่านเพลงนี้ว่าอย่าทิ้งผมไปนะ ผมกลัว..ผมกลัวว่าแฟนเพลงที่น่ารักของผมจะทิ้งผมไป ผมยอมเจ็บเพื่อให้ทุกคนมีความสุขเพราะฉะนั้นอยู่ด้วยกันนานๆนะ.... ปล.และที่จริงแล้วเพลงนี้ไม่ใช่เอิงเอยแต่กลัวแฟนคือเพลงที่ผมเขียนยังไม่เสร็จแต่ได้ปล่อยไปก่อนในนามเอิงเอยเพราะกลัวโดนก๊อปปี้จึงปล่อยดักไปในรายการThe X Factorในนามเอิงเอยครับ and HBD to me #CREDITS Produced by D GERRARD Recorded, Mixed and Mastered by E_YENstudio Lyrics & Melody by D GERRARD Arranged by D GERRARD
Kygo & Imagine Dragons - Born To Be YoursKygo & Imagine Dragons - Born To Be Yours
Kygo & Imagine Dragons - Born To Be YoursProximity
22 hours ago
Kygo & Imagine Dragons - Born To Be Yours Join the Notification Squad! Click the 🔔Bell. ✘ Spotify: http://spoti.fi/Proximity ✘ Facebook: http://bit.ly/FBProximity An unlikely collab but can't really complain. You know Kygo's production and Imagine Dragon's singer Dan Reynolds is a favorite. Hope you all enjoy this one. •Kygo: http://soundcloud.com/kygo http://facebook.com/kygoofficial https://twitter.com/KygoMusic •Imagine Dragons: http://www.imaginedragonsmusic.com/tour/ https://www.facebook.com/ImagineDragons https://twitter.com/Imaginedragons Picture by: Beeple http://beeple-crap.com / http://instagram.com/beeple_crap/ ⚡Copyright Free Music!⚡ http://bit.ly/CopyrightFreePRX
ปิดตำนานกัปตันทีม Bazaar Gaming ปิดตำนานกัปตันทีม Bazaar Gaming
ปิดตำนานกัปตันทีม Bazaar Gaming "เจ H2K" ลาออก!!Gaming News
1 day ago
► เพื่อนๆคิดยังไงกับข่าวนี้ คอมเมนต์พูดคุยกันได้เลยค่ะ ► อย่าลืมกดไลค์ กดติดตาม นะคะ Fanpage ► https://www.facebook.com/gaminginth ติดต่องาน ► inthgamingnews@gmail.com
8 Edible School Supplies / Funny Pranks!8 Edible School Supplies / Funny Pranks!
8 Edible School Supplies / Funny Pranks!Troom Troom
23 hours ago
Subscribe Here: https://goo.gl/KM3Axw 7 Weird Ways To Sneak Stress Relievers Into Class / Weird Stress Toys: https://youtu.be/XruwUFiK8YA?list=PLy0LaulZe0vSzNLVwlQZVJszbLCsIwl_C Eating a painter’s palette? Chewing on a ruler? Writing with a lollypop? Or making an eraser sandwich? Anything is possible with our new edible school supplies! Supplies and tools: • Honey cake • Painter’s palette • Milk chocolate • Chew candies • Knife • Edible pearl powder • Brush • White chocolate • Food colorings • Lollypop • Ballpoint refill • Sugar • Water • Cheese • Food marker • Egg • Powdered sugar • Ziploc bag • Whole grain thin cakes • Puffed rice bar • Sugar paste • Wafer paper • Printed logo • Edible glue • Empty glue stick container • Colored wafer layers • Drinking straw • Condensed milk • Sprinkles • Abc cookies • Plastic folder • Wafer sticks • Edible glitter Music: Best Songs Of 2017 - Dance Remix by itzTrentHowes is licensed under a Creative Commons 3.0 Unported License. Source: https://soundcloud.com/itztrenthowes/best-songs-of-2017-remix Watch More Troom Troom: Popular Videos: 14 Weird Ways To Sneak Food Into Class / Back To School Pranks: https://youtu.be/W5p2ndS34vA 18 Funny Pranks! Prank Wars! https://youtu.be/yWazGzCNtJ4 11 DIY Edible Makeup Ideas/11 Funny Pranks: https://youtu.be/kewz3hF63Xo 17 Weird Ways To Sneak Makeup Into Class: https://youtu.be/bvhBIsmzhwE Gummy Food vs Real Food Challenge! https://youtu.be/jBIG6GsQcq8 Popular Playlists: Funny Pranks: https://goo.gl/hi5TWw Back to School: https://goo.gl/J5fhDt Life Hacks: https://goo.gl/Bcd7KW Beauty And Makeup Hacks: https://goo.gl/Rqpxqg Home Décor: https://goo.gl/Rh88EL Follow Troom Troom: Subscribe: https://goo.gl/KM3Axw Instagram: https://www.instagram.com/troomtroom/ Facebook: https://www.facebook.com/troomhands Pinterest: https://pinterest.com/troomtroom/ Troom Troom Español: Subscribe: https://goo.gl/RL3cF2 Troom Troom Française: Subscribe: https://goo.gl/1LHrhX Troom Troom Russian: Subscribe: https://goo.gl/kLx8qK Troom Troom Deutsch: Subscribe: https://goo.gl/qoFyJ4 Troom Troom Chinese: Subscribe: https://goo.gl/T9B6oF Troom Troom Português: Subscribe: https://goo.gl/Z6vdNC Troom Troom Japanese: Subscribe: https://goo.gl/x3V8HH About Troom Troom: Easy DIY "how to" video tutorials. DIY Accessories, Scrapbooking Cards, Home Décor, Make Up Tutorials, Life Hacks, and MUCH more! Make it easy! For any business enquires please contact me at: troomtroomdiy@gmail.com Question of the Day: what weird school supplies you’ve ever encountered? Comment Below! Don’t forget to turn on notifications, like, & subscribe!
FIN FROG # รีวิวครีมหน้าใส(ข้างทาง)FIN FROG # รีวิวครีมหน้าใส(ข้างทาง)
FIN FROG # รีวิวครีมหน้าใส(ข้างทาง)FIN FROG THAILAND
11 hours ago
สั่งซื้อกบ ฟิน ได้ที่ Line :@finfrog facebook / Tossapon jinngee เบอรโทร 086-8297625 ลิงคกลุ่ม ฟิน https://www.facebook.com/groups/1645353579023083/?fref=nf เพจ FIN frog Thailand https://www.facebook.com/FIN-frog-Thailand-1501164043469842/
The Shock เดอะช็อค รวมเรื่องเล่า ออกอากาศวันที่ 20 มิถุนายน 61 The ShockThe Shock เดอะช็อค รวมเรื่องเล่า ออกอากาศวันที่ 20 มิถุนายน 61 The Shock
The Shock เดอะช็อค รวมเรื่องเล่า ออกอากาศวันที่ 20 มิถุนายน 61 The ShockThe Shock 13
1 day ago
กดติดตามเรา ได้ที่ http://goo.gl/9M7Unn The Shock Radio https://www.youtube.com/watch?v=T4IA-I28i1E&list=PL2fn-udjB0D52yBcKbr_E4U0EmLsMav75 The Shock Fighting https://www.youtube.com/watch?v=Bsuv2SOZBMY&list=PL2fn-udjB0D4PFGD2YXYrRU-0W5tZtO9c รวมเรื่องเล่าประเภทต่างๆของ THE SHOCK https://www.youtube.com/watch?v=YdUgBUAZ_OA&list=PL2fn-udjB0D4EhK9tVuaehSnZtpWqCMqX The Shock On Tour https://www.youtube.com/watch?v=CTe41sTDmaM&list=PL2fn-udjB0D4Rja_PjnLXklChJHPtWFF4 รวม Trailer The Shock https://www.youtube.com/watch?v=4vwUfPTXArs&list=PL2fn-udjB0D7M_34UWsi2RZaPWX1j7L-O รวมเปิดกรุตำนานเก่า https://www.youtube.com/watch?v=FFrRMQE1QRA&list=PL2fn-udjB0D7y0aaCNJBhSMhbwDrR8_Iq 12 เรื่องเล่าสยองขวัญ ใน Stand Up Shock Story 24-10-58 https://www.youtube.com/watch?v=LtdTUAI_pls&list=PL2fn-udjB0D7llBkF4JFBvufzuG2DHLFa The Shock 13 เดอะช๊อค ย้อนหลัง ขอสงวนสิทธิ์ใน ไฟล์ภาพ เสียง และอื่นๆที่ปรากฎอยู่ในชาแนลแห่งนี้ ซึ่ง บริษัท เดอะช็อค13 จำกัด เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาแต่เพียงผู้เดียว ห้ามมิให้นำไป ทำซ้ำ ดัดแปลง ตัดต่อ และอื่นๆ บุคคลใดที่มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ ทางบริษัทมีความจำเป็นต้องดำเนินการเอาผิดทางกฏหมายอย่างถึงที่สุด.
MARKBAM 2018 รวมโมเม้นท์มาร์คแบมมุ้งมิ้งงุ้งงิ้งกันอยู่สองคน 8MARKBAM 2018 รวมโมเม้นท์มาร์คแบมมุ้งมิ้งงุ้งงิ้งกันอยู่สองคน 8
MARKBAM 2018 รวมโมเม้นท์มาร์คแบมมุ้งมิ้งงุ้งงิ้งกันอยู่สองคน 8Myspace MB
1 day ago
ขอขอบคุณเจ้าของภาพทุกภาพ วิดีโอทุกวิดีโอที่อยู่ในคลิปนี้ด้วยนะคะ ขอขอบคุณเพลง 1. take a chance on me - JLS 2. Reynard Silva - It's too late ขอขอบคุณทุกท่านที่รับชม
"อยู่แบบนี้ไปนานๆ" เพลงรักล่าสุดจาก "เสถียร ทำมือ" ติดตามฟังพร้อมกัน 25 กรกฎาคม นี้【TEASER】GRAMMY GOLD OFFICIAL
13 hours ago
"อยู่แบบนี้ไปนานๆ" เพลงรักความหมายดี ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไปพร้อมกันกับ "เสถียร ทำมือ" ฟังเต็มเพลงพร้อมกัน 25 กรกฎาคม นี้ เวลา 12.00 น. ทาง Youtube : Grammy Gold Official #อยู่แบบนี้ไปนานๆ #เสถียรทำมือ #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #grammygoldofficial ------------------------------------------------------------------------------- ❤︎ ติดตามอัพเดทผลงานศิลปิน Grammy Gold ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/GrammyGoldpage Instagram : https://www.instagram.com/grammygold_official Youtube : https://goo.gl/6ysF5I ☎ ติดต่องานจ้างศิลปิน แกรมมี่โกลด์ โทร.085-484-7345
เขย่าขวัญสตอรี่ ตอน เจอดีเพราะความซน คุณเอ็มเขย่าขวัญสตอรี่ ตอน เจอดีเพราะความซน คุณเอ็ม
เขย่าขวัญสตอรี่ ตอน เจอดีเพราะความซน คุณเอ็มเขย่าขวัญstory 123shock
1 day ago
ท่านที่มีเรื่องเล่าผีหลอนๆอยากจะแบ่งปันประสบการณ์สยองขวัญ ฝากเรื่องมาทางmailนี้ได้เลยนะครับ mymatecyka@gmail.com หรือจะส่งมาที่inbox face book เขย่าขวัญ สตอรี่ ก็ได้ครับ และขอบคุณเจ้าของเรื่องเล่าทุกๆคนทุกๆเรื่องด้วยนะครับ ฝากกดติดตามด้วยนะครับ แล้วอย่าลืมกดรูปกระดิ่งด้วยครับ รับฟังเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการรับฟัง โปรดแสดงความคิดเห็น ด้วยถ้อยคำสุภาพ และให้ให้เกียรติ ขอลบความคิดเห็นที่ไม่สุภาพ เกรียน หยาบ ออกโดยไม่บอกล่วงหน้านะครับ ...........................................................................................................
ยังไม่หมดหวัง!!อาร์เจนติน่า กับโอกาสในการเข้ารอบ 16 ทีม ฟุตบอลโลก 2018ยังไม่หมดหวัง!!อาร์เจนติน่า กับโอกาสในการเข้ารอบ 16 ทีม ฟุตบอลโลก 2018
ยังไม่หมดหวัง!!อาร์เจนติน่า กับโอกาสในการเข้ารอบ 16 ทีม ฟุตบอลโลก 2018สอนฟุตบอล By คนรักบอล
21 hours ago
อาร์เจนติน่า ต้องลุ้น ให้ไนจีเรีย โครเอเชีย ไม่แพ้ไอซ์แลนด์
ตัวอย่างแรก ขุนพันธ์ 2 (Official Trailer 1)ตัวอย่างแรก ขุนพันธ์ 2 (Official Trailer 1)
ตัวอย่างแรก ขุนพันธ์ 2 (Official Trailer 1)Sahamongkolfilm International Co.,Ltd
1 day ago
เขากลับมา ในวันที่ศรัทธาถูกท้าทาย . . #ขุนพันธ์2 9 สิงหานี้ ในโรงภาพยนตร์ . #ตำรวจดียังมีอยู่ไหม . https://www.facebook.com/KhunPanOfficial ----------------------------------------------------- ติดตามข้อมูลข่าวสารก่อนใครได้ทาง Fanpage : https://www.facebook.com/Sahamongkolfilm Twitter : https://twitter.com/Sahamongkolfilm Instagram : https://instagram.com/Sahamongkolfilm LINE TV : https://tv.line.me/Sahamongkolfilm Line @Sahamongkolfilm และ https://www.Sahamongkolfilm.com #sahamongkolfilm #ขุนพันธ์2 #KhunPan2
รวมเพลงสากล 2018 มันๆ มาแรง ฮิต ฟังเพลงสากล จังหวะ โดนๆ เพลงสากล ชิวๆ ร้านกาแฟ 2018รวมเพลงสากล 2018 มันๆ มาแรง ฮิต ฟังเพลงสากล จังหวะ โดนๆ เพลงสากล ชิวๆ ร้านกาแฟ 2018
รวมเพลงสากล 2018 มันๆ มาแรง ฮิต ฟังเพลงสากล จังหวะ โดนๆ เพลงสากล ชิวๆ ร้านกาแฟ 2018Station Hit-สถานีเพลงเพราะ
1 day ago
รวมเพลงสากล 2018 มันๆ มาแรง ฮิต ฟังเพลงสากล จังหวะ โดนๆ เพลงสากล ชิวๆ ร้านกาแฟ 2018
รูปทอง EP.8 [2/5]รูปทอง EP.8 [2/5]
รูปทอง EP.8 [2/5]GMM25Thailand
1 day ago
รูปทอง ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของช่อง GMM25 ได้ที่ FB GMM25 | https://www.facebook.com/GMM25Thailand FB Club Friday The Series| https://www.facebook.com/ClubFridayTheSeriesOfficial IG GMM25Thailand | https://instagram.com/GMM25Thailand IG GMM25Drama | https://instagram.com/GMM25drama IG Club Friday The Series | https://instagram.com/clubfriday_theseries/ Twitter | https://twitter.com/GMM25Thailand YouTube | https://www.youtube.com/GMM25Thailand Website | http://www.gmm25.com
VLOG korea เที่ยวเกาหลีหน้าร้อน #padieandlooksamoon !!! | icepadieVLOG korea เที่ยวเกาหลีหน้าร้อน #padieandlooksamoon !!! | icepadie
VLOG korea เที่ยวเกาหลีหน้าร้อน #padieandlooksamoon !!! | icepadieicepadie
2 days ago
สนุกมากกกกกกกกกกกก มีความสุขมากกกกกกกก แฮปปี้มากกกกกกกกกกก รักน้องๆ #padieandlooksamoon มากกก ไว้ไปกันอีกน้าาาาาา NO SPONSORED แต่รอให้มีอยู่ค่าาา 5555
[Teaser] ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ กับ OHANA | Bang Bang Food | LUVE[Teaser] ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ กับ OHANA | Bang Bang Food | LUVE
[Teaser] ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ กับ OHANA | Bang Bang Food | LUVELUVE Thailand
1 day ago
ดู Bang Bang Food พีช Eat Laek ปะทะ OHANA ได้แล้วตอนนี้ที่ LUVE http://bit.ly/bbfpetexohana51 บันเทิงแล้วงานนี้ เมื่อความหิวเข้าครอบงำ บุฟเฟต์คือคำตอบ! พบกับการแข่งกินแบบ 3 รุม 1 ระหว่าง #OHANA และ #พีชEATLAEK คนแพ้เท่านั้นที่จะถูกลงโทษ!!! อย่าลืมกด Subscribe พวกเราได้ที่ : https://goo.gl/N5oOmB ติดตามให้กำลังใจ และข่าวสารคลิปใหม่ของพวกเราได้ที่ Facebook : https://goo.gl/cStaSI YouTube : https://goo.gl/N5oOmB สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรติดต่อ : Contact.tha@webtvasia.com (ได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ) For more information please contact : Contact.tha@webtvasia.com (both English & Thai)
เที่ยวบ้านแฟน...เลาะสวนริมน้ำเลยเที่ยวบ้านแฟน...เลาะสวนริมน้ำเลย
เที่ยวบ้านแฟน...เลาะสวนริมน้ำเลยjoe channel
16 hours ago
เที่ยวบ้านแฟน...เลาะสวนริมน้ำเลย ติดตามทางfacebookได้ที่ https://www.facebook.com/joe.niwat.kongkum ติดต่องาน รีวิวสินค้า รีวิวร้านอาหาร รีวิวผลิตภัณฑ์ต่างๆ และอื่นๆได้ที่ เบอร์โทร 0616758212 ไลน์ ID 251125239999ได้ตามขอมูลด้านบนเลยครับ ช่องทางสนับสนุนช่องของ joe channel ได้ตามขอมูลที่ผมกรอกไว้ที่ด้านบนเลยครับ และอีกช่องทาง ธนาคาร กรุงเทพ สาขานางรอง ชื่อบัญชี นิวัฒน์ กองคำ เลขที่บัญชี 4140920895 ผมขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่เข้ามารับชมและติดตามในช่องของjoe channel ขอบคุณมากมายครับ
สัมภาษณ์ กิตงาย จาก Thailand Wildcard ถึงรายการ AWC!!!สัมภาษณ์ กิตงาย จาก Thailand Wildcard ถึงรายการ AWC!!!
สัมภาษณ์ กิตงาย จาก Thailand Wildcard ถึงรายการ AWC!!!Garena RoV Thailand
1 day ago
มาแล้ว❗ สัมภาษณ์ กิตงาย จากทีม Thailand Wildcard ถึงรายการแข่งขัน AWC #ทีมแซลม่อน
สิ่งที่เพื่อนรักต้องทำด้วยกันก่อนตายสิ่งที่เพื่อนรักต้องทำด้วยกันก่อนตาย
สิ่งที่เพื่อนรักต้องทำด้วยกันก่อนตายfedfeclip
1 day ago
เมื่อเวลาที่เราได้อยู่กับเพื่อน ความเป็นเด็กจะอยู่กับเราเสมอ เฟ็ดเฟ่ ขอเป็นตัวแทนกลุ่มเพื่อนชวนคุณมาเล่นสนุกในวันพักผ่อน กับการเล่นซนด้วยรถ barbie car ไถลลงเนินบอกเลยว่าโคตรมันส์ ใครที่ชอบความมันส์รูปแบบนี้ก็ชวนเพื่อน ของคุณไปร่วมสนุกกัน และความเป็นเด็กจะอยู่กับคุณอีกครั้ง Credit Production: FEDFE PRODUCTION.,Ltd. Producer :JAMES500 AND BEERSOS Director : TOMCHILL Camera Operator : Vijaifoon Edited : TOMCHILL [ช่วง Open Beta] 21 มิย.เวลา 15:00 ~ 25 มิย. เวลา 15:00  (เวลาประเทศไทย) [เริ่มเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ] ระเบิดความมันเต็มรูปแบบ 29 มิถุนายน 2561 [กิจกรรมช่วง OB] ขณะนี้เปิดให้ดาวน์โหลดเกมล่วงหน้าแล้ว หลังจากดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว สามารถล็อคอินเข้าเล่นเกมช่วง OB ได้ฟรีระหว่างวันที่ 21 มิย.เวลา 15:00 ~ 25 มิย. เวลา 15:00 ลิ้งค์สำหรับดาวน์โหลด:http://ubi.li/pm8qu #TheCrew2 [รูปแบบเกม] ·       รูปแบบเกมประลองความเร็วผ่านสมรภูมิสุดเร้าใจ ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อเพื่อแข่งขันกันได้ ·       ปรับเปลี่ยนรูปแบบพาหนะทั้งบนบก ในน้ำ และบนอากาศได้ในคลิ้กเดียว ·       ผจญภัยในสมรภูมิทั่วทั้งอเมริกา จากตะวันออกสู่ตะวันตก [กิจกรรมพิเศษ] The Crew 2 เวอร์ชั่น OB จะมีกิจกรรมพิเศษ ตามที่ประกาศในวันที่ 20 มิย.ในหน้าแฟนเพจ) ผู้เล่นที่เข้าร่วมสนุกในช่วง OB (6/21~6/25) สามารถใช้ฟังก์ชั่น [Photomode] ในเกมบันทึกภาพและแชร์ไปยังเว็บไซต์ของเกม ซึ่งเมื่อแชร์ไปแล้ว บนหน้าเว็บไซต์จะเปิดให้โหวต ภาพที่ได้รับการโหวตนอกจากจะได้สิทธิ์ในการเล่น The Crew 2 ได้ฟรีแล้ว ยังมีโอกาสเดินทางไปยังประเทศอเมริกาเพื่อถ่ายภาพกับสถานที่จริงตามภาพที่ผู้เล่นได้เเชร์อีกด้วย ติดตามชมคลิปใหม่ทาง Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/fedfeclip/videos 【 ติดต่องานเฟ็ดเฟ่ 】 E-mail: wearefedfeboyband@gmail.com Tel: 086-520-7127 (คุณกิ๊บดำ) 【 แวะมาทักทายพูดคุยกันได้ที่ 】 Facebook: https://www.facebook.com/fedfeboyband Instagram: fedfeboyband 【 อยากได้เสื้อ กระเป๋า ริสแบนด์ และสินค้าที่ระลึกอื่นๆ ติดต่อสั่งซื้อ Fedfeboyband Shop ✉ 】 Facebook: https://www.facebook.com/fedfeboyband Line ID: fedfeboybandshop หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/SaTl01NYgg 【 ติดตามนักแสดง Fedfeboyband 】 ต้าร์ ✎ Instagram: tarfedfe ยัต ✎ Instagram: yut_fedfe เบียร์ ✎ Instagram: beersosfedfe ฮ้อ ✎ Instagram: herehorfedfe เจมส์ ✎ Instagram: james500fedfe จเด็ด ✎ Instagram: jdedfedfeboyband กอฟฟู ✎ Instagram: goffoo ตั้ม ✎ Instagram: momentumfedfe ต้อม ✎ Instagram: tomchill_fedfe
สูตรหวย 3 ตัวบน 1/7/61 ถ้าฟังจะรู้ว่าทำไมหวยเข้าตรงๆทุกงวด !!!สูตรหวย 3 ตัวบน 1/7/61 ถ้าฟังจะรู้ว่าทำไมหวยเข้าตรงๆทุกงวด !!!
สูตรหวย 3 ตัวบน 1/7/61 ถ้าฟังจะรู้ว่าทำไมหวยเข้าตรงๆทุกงวด !!!สบาย การ์ตูน
1 day ago
โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม สนับสนุนเป็นแนวทางซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเท่านั้น เฟสบุ๊คผมชื่อ Jeerawat Krimkiew (ถ้าสมัครใจเข้ากลุ่มเฟสทักผมที่อินบล็อกเฟสนะครับ) วิธีดูวีดีโอของผมทุกงวดที่ผ่านๆมา - คลิกหรือกดที่รูปโปรไฟล์รูปการ์ตูนใต้วีดีโอ จะพบวีดีโอของผมที่อัปลงยูทูปทุกงวดที่ผ่านๆมาครับ หรือเข้าที่สัญลักษณ์ You Tube แล้วพิมพ์คำว่า สบาย การ์ตูน เมื่อคลิกหรือกดเข้าไปจะเห็นรูปโปรไฟล์การ์ตูนของผมให้คลิกหรือกดที่รูปโปรไฟล์อีกครั้งครับ
Red Velvet '#Cookie Jar' MVRed Velvet '#Cookie Jar' MV
Red Velvet '#Cookie Jar' MVSMTOWN
1 day ago
Red Velvet JAPAN 1st mini album will be released on July 4th, 2018 in Japan. Title Track "#Cookie Jar" Music Video is released! [Tracklist] 01 #Cookie Jar 02 Aitai-tai 03 ‘Cause it’s you 04 Dumb Dumb 05 Russian Roulette 06 Red Flavor Listen and download https://avex.lnk.to/ltBPK Red Velvet Japan Official http://redvelvet-jp.net/
TOP 4 GOLDEN BUZZER America's Got Talent 2018TOP 4 GOLDEN BUZZER America's Got Talent 2018
TOP 4 GOLDEN BUZZER America's Got Talent 2018Len Ken
1 day ago
1. Zucaroh Dance Group 2. Amanda Mena 3. Michael Ketterer 4. Courtney Hadwin ➤ SUBCRIBE Len Ken Channel: http://bit.ly/2fhpDdd ➤ ABOUT Len Ken: The Compilation TV Show worldwide: The Voice, Got Talent, X Factor,...We bring you the best videos: funny, amazing, unbeleivable,...Enjoy it ➤ GET OUR SOCIAL MEDIA: Facebook: https://www.facebook.com/lenkenYT/ Twitter: https://twitter.com/lenkenYT Youtube: https://www.youtube.com/c/LenKen ➤ BUSINESS CONTACTS: EMAIL: lenken.contact@gmail.com Or our social media ♡ Thanks you so much! ♡ #lenken #gottalent #agt #bgt #thevoice #thefour